Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

Concert chào năm mới của nhà SM đạt gần 36 triệu lượt streaming ở 186 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Sự kiện âm nhạc trực tuyến miễn phí mừng năm mới 2021 do công ty giải trí SM Entertainment tổ chức đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ toàn cầu, đạt kỷ lục 35,83 triệu lượt streaming tại 186 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

SM Entertainment đã phát trực tiếp concert SMTOWN LIVE “Culture Humanlity” từ lúc 1 giờ chiều ngày 1/1 (giờ Hàn Quốc) trên các nền tảng trực tuyến như Naver V Live, Youtube, Twitter, Facebook, TikTok.

Tổng đạo diễn Lee Soo-man đã xuất hiện trong đoạn video mở đầu sự kiện và phát biểu rằng không có một bức tường ngăn cách nào trong âm nhạc. Âm nhạc giúp con người có thể giao tiếp với nhau mà không cần một thứ ngôn ngữ nào, âm nhạc mang đến sự an ủi và hàn gắn mọi người với nhau. Qua đó, ông Lee nhấn mạnh SM đang nỗ lực để mang đến những sản phẩm âm nhạc với con người là trọng tâm của công nghệ văn hóa (Culture Technology), nền tảng sản xuất âm nhạc của SM.

Mở đầu concert là nhóm nhạc NCT DREAM với ca khúc “Ridin”, mang tới một sân khấu đầy màu sắc, cùng video dự báo sự quay trở lại của nhóm nhạc nam “SHINee” trong năm 2021. Phần kết của concert là đoạn phim chủ đề “Hy vọng” (Hope), gửi gắm lời chào và động viên về niềm hy vọng của các nghệ sĩ và ban tổ chức sự kiện.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới