Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Cushion dạng lăn: nhỏ xíu như chai nước hoa, giúp bạn tha hồ tút tát ở bất cứ đâu

Trong vài năm trở lại đây, cushion đã trở thành sản phẩm làm đẹp quen thuộc với nhiều chị em. Đánh bật các sản phẩm kem nền truyền thống, cushion sẽ đem đến lớp nền tự nhiên, trang điểm như không, lại hơi ánh chút căng bóng khỏe mạnh. Cũng chính vì vậy, mà sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc này được rất nhiều chị em yêu thích, và các công ty mỹ phẩm cũng luôn cải thiện sản phẩm tiện dụng hơn nữa. Mới đây, công ty mỹ phẩm Alive:Lab vừa đưa ra trình làng 1 sản phẩm cushion tiện dụng, được nhiều cô gái Hàn Quốc tìm kiếm, sản phẩm đó mang tên: Pocket Ball Cushion.Đúng như tên gọi, sản phẩm này ra đời với mục đích trở thành loại cushion nhỏ gọn, thuận tiện. Các chị em có thể để vừa Pocket Ball Cushion vào túi quần, hay túi áo nhỏ xíu để tha hồ tút tát ở bất cứ đâu. Sản phẩm có thiết kế dạng hộp trụ lăn giống hệt như một chai nước hoa lăn mini.

“Chai” cushion có thiết kế hình trụ, màu hồng phấn nhẹ nhàng. Đầu chai là ống lăn kim loại, khi sử dụng, bạn chỉ cần lăn sản phẩm trên trán, má, cằm, sau đó dùng tay tán đều để kem tiệp vào da. Ngoài ra, nếu không quen trang điểm thì bạn cũng có thể sử dụng “chai” cushion này như một loại kem che khuyết điểm nhẹ nhàng cho da bằng cách chấm lên những vùng da bị thâm hay sẹo.

Vì nhỏ gọn và thuận tiện như vậy, nên đây đang là sản phẩm được nhiều cô gái tại Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… tìm mua. Sản phẩm cũng có giá bán khá mềm, chỉ khoảng hơn 160.000 đồng/sản phẩm.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là vì chỉ mới vừa ra mắt, nên hiện tại Pocket Ball Cushion mới chỉ có duy nhất 1 tông màu. Nếu bạn có màu da tối thì có thể màu cushion này sẽ bị quá sáng, bạn chỉ nên chấm thật nhẹ rồi tán đều để kem tiệp vào da tự nhiên.

Theo: Look-in

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới