Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
spot_img

Điểm danh 10 nhóm nhạc mới sẽ debut trong năm 2018, bạn chọn ủng hộ nhóm nào?

N.tic suýt chút nữa đã có tên là New-Ace, nhưng lại đổi thành N.tic vào phút cuối trước khi chính thức ra mắt khán giả. N.tic là từ viết tắt của New Trend Icon (biểu tượng của xu hướng mới), cũng là mục tiêu mà các chàng trai nhắm đến. N.tic sẽ debut vào 26/2/2018, và là nghệ sĩ của công ty Yaechan Ent nay cũng đã đổi thành JJ Ent.

TARGET – Hy vọng bạn đừng nghĩ đây là hệ thống siêu thị Target nổi tiếng ở Mỹ nhé. TARGET ở đây là một nhóm nhạc nam gồm 8 thành viên trực thuộc công ty TNS Ent. Thực ra từ năm 2014, TARGET đã phát hành một ca khúc tiền debut mang tên Please love me. Sau khi đổi sang công ty quản lý mới và có một thành viên rời đi, nay TARGET mới chính thức ra mắt khán giả.

Đúng như tên gọi, nhóm Highschool sẽ hướng tới hình ảnh trẻ trung trong sáng của các nữ sinh. Đây là nhóm nhạc do nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Rich đào tạo. Tuy sắp debut, nhưng tên tuổi cũng như ngoại hình của các thành viên Highschool vẫn được giữ bí mật.

Trái ngược với Highschool thì nhóm Noir tuy chưa ra mắt nhưng đã công khai thông tin của các thành viên rồi. Khá nhiều chàng trai của nhóm Noir đã từng tham gia nhiều cuộc thi về vũ đạo, và đây cũng chính là điểm mạnh của nhóm.

LOONA chính là nhóm nhạc có màn giới thiệu dài nhất lịch sử K-Pop, dài tới 18 tháng. Từ tháng 10/2016, công ty giải trí BlockBerry đã giới thiệu về nhóm nhạc LOONA gồm 12 thành viên. Mỗi tháng, công ty sẽ hé lộ chân dung một cô gái và đến tháng 9/2017 thì mới có danh sách đầy đủ của nhóm. Và phải tới năm 2018, thì LOONA mới chính thức có sản phẩm ra mắt khán giả.

Stray Kids của công ty JYP có lẽ là tân binh được chờ đợi nhất của năm 2018, bởi đây chính là các chàng trai đã tham gia show thực tế sống còn Stray Kids. Đến giờ này, nhiều khả năng Stray Kids sẽ có 9 thành viên theo bình chọn của khán giả, và sẽ chính thức debut vào tháng 2/2018.

Girlkind là một nhóm nhạc Hip-hop nên đang rất được khán giả trông ngóng, bởi K-Pop đang thiếu vắng các nhóm nữ theo phong cách này. Album đầu tay của Girlkind chính thức xuất xưởng ngày 17/1.

Fromis_9 chính là nhóm nhạc chiến thắng của show sống còn Idol School trên kênh Mnet. Cái tên Fromis_9 có nghĩa là “from idol school”, còn 9 chính là số thành viên trong nhóm, cũng là lời hứa của các cô gái rằng sẽ cố gắng trở thành nhóm nhạc tốt nhất thời gian tới. Album debut của Fromis_9 sẽ đến tay khán giả ngày 24/1.

Bản thân tên nhóm nhạc GBB(Gawi-Bawi-Bo) đã rất ngộ nghĩnh, vì nó có nghĩa là búa, kéo, giấy trong trò chơi trẻ con “Oẳn tù tì”. GBB vẫn chưa xác định được ngày ra mắt chính thức, vì chưa ấn định được thành viên chính xác.

NEWKIDD đã có sản phẩm tiền debut từ tháng 11 năm ngoái, nhưng đến tháng 1 năm nay mới chính thức ra mắt khán giả. Thành viên sáng giá nhất của NEWKIDD tính đến thời điểm này là Ji Hansol, một thí sinh của show thực tế sống còn The Unit.

LINH NHI

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới