Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Du học Hàn Quốc ngành du lịch – những điều cần biết

5Các trường Đại học giảng dạy ngành du lịch tốt nhất tại Hàn Quốc

Để có được kế hoạch du học Hàn Quốc ngành du lịch thành công, các bạn trẻ cũng nên tìm kiếm ngôi trường Đại học phù hợp, có chất lượng giảng dạy ngành du lịch tốt nhất để đảm bảo những kiến thức tích lũy được là cần thiết, bổ ích.
Những cái tên sau đây luôn là lựa chọn hàng đầu khi muốn học ngành du lịch tại Hàn Quốc:

Đại học Sejong, đẳng cấp quốc tế


Là một trong những ngôi trường đầu tiên giảng dạy ngành du lịch đầu tiên tại Hàn Quốc, Đại học Sejong được nhiều du học sinh chọn lựa để học ngành này nhiều nhất tại Hàn Quốc.
Chương trình giảng dạy của Đại học Sejong luôn chú trọng đào tạo những kĩ năng thiết thực cho sinh viên, cũng như thúc đẩy trí sáng tạo, khả năng ứng xử, vận dụng những kiến thức học được vào kĩ năng thực tế.

Đại học Kyung Hee – Trường của những ngôi sao Kpop

Ngoài ra trường Đại học KyungHee cũng là lựa chọn không hề tồi cho sinh viên quốc tế khi đến du học tại Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những ngôi trường danh tiếng hàng đầu xứ sở kim chi, khi không chỉ đạt được danh tiếng nhất định trong ngành du lịch mà còn ở nhiều ngành học khác tại Hàn Quốc. Khi học tập tại đây, bạn cũng có cơ hội được học tập chung với nhiều ngôi sao giải trí của Hàn Quốc.
Ngành du lịch được chọn lựa là một trong những ngành học tốt nhất tại Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc ngành du lịch sẽ mang lại những trải nghiệm du học vô cùng bổ ích mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới