Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Du học Hàn Quốc – Ngành quản trị khách sạn có sức hút mạnh mẽ

1Vì sao ngành quản trị khách sạn tại các trường đại học của Hàn Quốc lại phát triển?Vì sao ngành quản trị khách sạn tại các trường đại học của Hàn Quốc lại phát triển?

– Hàn Quốc là quốc gia thu hút rất nhiều người đến học tập, du lịch, làm việc, định cư lâu dài nên tại Hàn Quốc, nhất là tại thủ đô Seoul có hệ thống các khách sạn cực kỳ hiện đại và sang trọng. Đặc biệt, ngay tại Việt Nam cũng có chuỗi khách sạn Daewon cũng thuộc thương hiệu Hàn Quốc. Đó chính là 1 trong những lý do giúp cho ngành quản trị khách sạn tại xứ sở kim chi được rất nhiều người quan tâm.

Vì sao ngành quản trị khách sạn tại các trường đại học của Hàn Quốc lại phát triển?

– Khi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc, bên cạnh những buổi học lý thuyết sẽ có những buổi học thực hành thực tế tại chính các khách sạn hàng đầu tại Hàn Quốc. Chính môi trường học tập và thực hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp sinh viên vận dụng kiến thức mình học được ra thực tế, có ý nghĩa rất quan trọng cho việc định hướng nghề nghiệp tương lai.
– Khi sinh viên ra trường có tấm bằng đại học chuyên ngành quản trị khách sạn trong tay, sinh viên sẽ có cơ hội được ở lại Hàn Quốc trong vòng 2 năm để làm việc nhằm trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp nhất. Chính thời gian làm việc 2 năm sau khi ra trường sẽ giúp sinh viên dễ dàng xin visa loại E7 nhằm giúp bạn có thể định cư làm việc lâu dài hơn tại xứ sở kim chi. Do đó, nếu bạn phân vân về vấn đề du học Hàn Quốc nên học ngành gì thì ngành quản trị khách sạn chính là gợi ý có ích dành cho bạn.

Vì sao ngành quản trị khách sạn tại các trường đại học của Hàn Quốc lại phát triển?

2Danh sách 4 ngôi trường đào tạo ngành quản trị khách sạn nổi bật tại Hàn Quốc

– Có rất nhiều trường học tại xứ sở kim chi có đào tạo ngành quản trị khách sạn. Tuy nhiên, có 4 ngôi trường được rất nhiều sinh viên quốc tế ưu tiên chọn lựa khi họ có ý định du học Hàn Quốc ngành học này. Cụ thể gồm:
+ Đại học Kyonggi.
+ Đại học Sejong.
+ Đại học Sangmyung.
+ Đại học Hansung
– Tấm bằng đại học ngành quản trị khách sạn tại 4 ngôi trường này không chỉ có khả năng giúp bạn phát triển sự nghiệp khi quay trở về Việt Nam mà còn giúp bạn có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Vì vậy, hãy nỗ lực học tập tốt nhất trong suốt quãng đường du học Hàn Quốc.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới