Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Hai nàng mẫu Hàn Quốc chứng minh béo ú vẫn rất xinh

Yeom Yoon Hye (22 tuổi) và Bae Kyo Hyun (23 tuổi) là hai cái tên mới nổi trong làng mốt Hàn Quốc. Cặp đôi vừa mới ra mắt hồi tháng 6, sau khi giành giải Quán quân và Á quân trong một cuộc thi người mẫu tổ chức bởi trang mua sắm có tiếng cho người thừa cân.
Vượt qua hơn 170 thí sinh dự thi, Yeom Yoon Hye đã về nhất và giành được một hợp đồng làm người mẫu. Bae Kyo Hyun tuy chỉ giành giải nhì nhưng may mắn lại được đề nghị làm quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho nhãn hàng.
Cả hai cô nàng ngoại cỡ này đều từng có tuổi thơ không vui vẻ vì thân hình mập mạp hơn các bạn khác. Yeom Yoon Hye chia sẻ cô từng là trò cười của hội con trai. “Khi đi cạnh những cô bạn mảnh mai, tôi bị chê bai vì cặp chân xấu xí, họ thậm chí còn gọi tôi là ‘chân voi”.
Bae Kyo Hyun cũng từng bị cười cợt suốt thời trung học khi ăn trưa trong căng tin trường. “Từ đó, tôi mang theo đồ ăn và ngồi một mình trong lớp học”.
Phải mất khá nhiều thời gian Yeom Yoon Hye và Bae Hyo Hyun mới vượt lên được mặc cảm về ngoại hình. Cặp đôi giờ đây đã nhận ra giá trị, vẻ đẹp và sự quyến rũ của bản thân. Họ rất tự hào về cơ thể đẫy đà và còn phấn đấu trở thành cặp mẫu béo xinh đẹp nhất Hàn Quốc.
“Có những vũ khí mà chỉ mẫu plus size mới có được, ví dụ như vẻ khỏe khoắn và thân thiện. Những cô nàng mảnh mai thì hợp làm thần tượng hơn là có sự gần gũi với các cô gái thực trong đời thường”, cặp mẫu béo cho hay.
Nhờ chiến thắng cuộc thi người mẫu, nhiều cơ hội làm việc mở ra với hai cô nàng. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong những bức hình thời trang với tạo hình tươi vui, nhí nhảnh, mang đến cảm giác thích thú cho người xem. Tuy ra mắt chưa lâu nhưng cả hai nhanh chóng có một lượng fan ổn định.
“Trước đây, tôi khổ sở chọn đồ để che đi cân nặng cơ thể. Chẳng bao giờ tôi dám mặc váy hai dây hay đồ trễ vai. Tuy nhiên giờ đây tôi nhận ra mình trông vẫn xinh đẹp, quyến rũ khi diện nhiều kiểu trang phục khác nhau”, quán quân Yeom Yoon Hye tiết lộ.
Cặp đôi mẫu béo đáng yêu bày tỏ mong muốn giúp phát triển thị trường mẫu ngoại cỡ tại Hàn Quốc, nơi trước đây chưa có nhiều thiện cảm với những cô nàng không theo chuẩn mực xinh đẹp thông thường. Yeom Yoon Hye cho rằng cô có thể truyền sự tự tin cho những người vốn áp lực về cân nặng, còn Bae Kyo Hyun lại đưa cảm hứng cho các cô gái mạnh dạn tiến thân vào lĩnh vực mẫu plus size.
Cặp đôi chứng minh bất kể bạn béo hay gầy vẫn có thể xinh đẹp, quyến rũ theo cách riêng. Ở những nước phương Tây như Mỹ, các mẫu ngoại cỡ cũng không còn là chuyện hiếm. Những cái tên đình đám trong thị trường này như Iskra Lawrence hay Ashley Graham là hình mẫu mà hai cô nàng này muốn theo đuổi.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới