Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

“Hoa Du Ký”: Giật mình với nhan sắc không thể tin nổi của tình đầu Tam Tạng

Sau tình đầu của Ma Vương, tập 6 Hoa Du Ký cũng vừa hé lộ nhân vật tình đầu của Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) do nam diễn viên Michael Lee thủ vai. Tuy nhiên, trái với kì vọng của nhiều người, nhan sắc của mĩ nam này lại có phần khó ngấm. Có lẽ Ngộ Không Son Oh Gong (Lee Seung Gi) sẽ không phải lo lắng nhiều, bởi vì không chỉ vượt trội về ngoại hình, anh còn hơn hẳn tình đầu của Jin Sun Mi về thời lượng lên sóng khi nhân vật này chỉ là cameo của phim.

Quay trở lại với những diễn biến chính trong tập 6. Kể từ khi đeo vòng kim cô đến giờ, Son Oh Gong liên tục nói rằng anh yêu Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) mặc dù cô luôn từ chối tấm lòng của anh vì cho rằng đó chỉ là thứ tình cảm giả dối. Tuy nhiên, trong tập 6, Jin Sun Mi đã có thể xác nhận được Son Oh Gong có yêu cô thật hay không.

Bị một con ma cắt tóc tấn công khi đang tìm lại ổ khóa tình yêu trên tháp Namsan, Jin Sun Mi đã gọi tên Son Oh Gong. Như thường lệ, anh xuất hiện ngay tức thì, giải cứu cô khỏi lưỡi kéo của yêu quái. Son Oh Gong nói với Jin Sun Mi đầy ngọt ngào: “Cô đi đến tiệm cắt tóc đi. Mà dù cô có cắt thế nào thì trong mắt tôi, cô cũng đẹp hết. Vì tôi yêu cô mà”. Tuy nhiên, cô chỉ đáp lại anh bằng một thái độ lạnh lùng.

Jin Sun Mi tới tìm Dong Tướng quân (Sung Hyuk), chủ quán kem và cũng là người có khả năng khiến mọi vật đóng băng. Dong Tướng quân nói rằng có một cách để biết được tình cảm thật sự của Son Oh Gong. Anh ta có thể làm đóng băng vòng kim cô trong một thời gian ngắn và trong khoảng thời gian đó, Son Oh Gong sẽ nói thật lòng mình với Jin Sun Mi.

Buổi tối hôm ấy, cũng trên tháp Namsan, Son Oh Gong đợi Jin Sun Mi. Chiếc vòng của anh đã bị đóng băng, nó sẽ trở lại bình thường sau khi cát trong chiếc đồng hồ cát chảy xuống hết. Jin Sun Mi hỏi anh: “Giờ anh có thấy tôi đẹp không?”, và câu trả lời của Son Oh Gong đó là: “Đẹp lắm. Vì tôi yêu cô mà”. Trái tim của Tề Thiên Đại Thánh thực sự đã rung động vì Tam Tạng!

Trước đó, Son Oh Gong từng không ít lần khiến người khác nghi ngờ rằng anh đã thực sự yêu Jin Sun Mi, chứ không chỉ yêu cô vì bị trói buộc bằng vòng kim cô. Khi Dong Tướng quân nói rằng anh ta đã có kế hoạch để loại bỏ Tam Tạng ngay trong đêm, Son Oh Gong bèn đánh trống lảng: “Nếu là hôm nay thì hơi khó”, rồi cố tình rời đi thật nhanh.

Về phía Ngưu Ma Vương Woo Hwi Chul (Cha Seung Won), anh ta đã có một quãng thời gian khó khăn để kìm hãm nỗi thèm khát Tam Tạng của mình. Tưởng chừng đã có thể kiểm soát cơ thể sau khi tháo chiếc nhẫn ra, Ma Vương lại tiếp tục trúng kế của Son Oh Gong. Ngộ Không rời đi, để lại Ma Vương ở cạnh Jin Sun Mi. Đôi mắt hóa đỏ ngàu, răng nanh, móng tay dài ra, Woo Hwi Chul nhất quyết không để Jin Sun Mi lại gần và nhìn thấy sự biến đổi của mình.

Những ngày sau đó, Ma Vương tiếp tục phát điên vì Tam Tạng. Khi Jin Sun Mi đến đài truyền hình, Ma Vương đã bỏ chạy nhưng lại bị cô đuổi theo. Son Oh Gong đã xuất hiện và đưa Ma Vương vào thang máy (tiện thể ôm ấp người bạn cùng nhà của mình luôn), nhờ thế mà Jin Sun Mi không biết được sự thật là Ma Vương đang muốn ăn thịt cô.

Trước tình hình của Ma Vương, Thư ký Ma (Lee El) đã tìm cách trừ khử Jin Sun Mi. Tuy nhiên, người đã đỡ nhát dao của Thư ký Ma thay cho Jin Sun Mi không ai khác lại chính là Ma Vương. Son Oh Gong cũng đã biết trước kế hoạch của Thư ký Ma, anh cũng xuất hiện để bảo vệ Jin Sun Mi. Khoảnh khắc mặt đối mặt của bộ tứ trong tập 6 có lẽ là một trong những phân đoạn “ngầu” nhất của Hoa Du Ký đến nay.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới