Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
spot_img

Hoạt động đầu tiên của Sooyoung sau khi rời SM Ent. là thực hiện show thực tế của riêng mình

Trong khi chờ đợi tìm kiếm kịch bản phim ưng ý, Sooyoung sẽ đến với khán giả qua một show thực tế của riêng mình mang tên Born in 1990, Choi Sooyoung. Chương trình sẽ kể về một Sooyoung giản dị của đời thường, là cô gái Sooyoung sinh năm 1990 chứ không phải ca sĩ Sooyoung của SNSD nữa.

Đây là lần đầu tiên Sooyoung có show thực tế của riêng mình sau 11 năm debut. Và Sooyoung sẽ giới thiệu với khán giả những gì chân thực nhất về cuộc sống đời thường của mình bên cạnh gia đình, bạn bè và cả bạn trai Jung Kyung Ho nữa. Sooyoung cũng sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ, lo lắng băn khoăn của một cô gái sắp bước sang ngưỡng cửa 30.

Nguyên nhân khiến Sooyoung muốn làm show thực tế về bản thân mình là vì “Năm nay mình bước sang tuổi 29 (theo cách tính tuổi của người Hàn) và mình thực sự muốn lắng nghe tâm sự của những người cùng thế hệ mình. Mình cũng muốn chia sẻ cuộc sống, tâm tư của mình với mọi người nữa”.

Born in 1990, Choi Sooyoung sẽ phát sóng trên kênh Dingo Studio ở YouTube cũng như trang fanpage của Dingo Studio. Tập 1 lên sóng vào ngày 12/1, tập 2 ngày 13/1 và sau đó sẽ phát sóng đều đặn vào thứ Bảy hàng tuần.

LINH NHI

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới