Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Jin (BTS) bị đau lưng mỗi khi trời mưa do luyện tập quá nhiều vũ đạo khó khăn

Trong show truyền hình “Please Take Care of My Refrigerator” vào ngày 23 tháng 10, Jin và Jimin (BTS) đã có buổi trò chuyện thú vị cùng với những thần tượng tiền bối thế hệ đầu tiên là Kim Jae Duk (Sechskies) và Tony An (H.O.T) đã tham gia làm khách mời.

Khi quan sát các vật dụng trong tủ lạnh của Tony An, các MC chỉ ra có khá nhiều thuốc bổ và thuốc viên. MC Kim Sung Joo nhận xét: “Anh đã uống cả thuốc giảm đau khớp à?”. Tony An nhìn các thành viên của BTS và nói: “Đây chính là tương lai của các cậu đấy”. 

Jin trả lời:”Chúng em không uống thuốc, nhưng vì chúng em phải thực hiện những vũ đạo khó nhằn nên cơ thể em có xu hướng đau nhức mỗi khi trời mưa. Em không biết tại sao lưng em lại bị đau hơn bình thường nhưng nó sẽ nghiêm trọng hơn vào lúc trời đổ mưa”.

                         Jin chia sẻ về bệnh đau nhức ở lưng mỗi khi trời đổ mưa

Kim Jae Duk đã bày tỏ sự quan tâm và khuyên các thần tượng hậu bối về việc chăm sóc cơ thể và uống thuốc bổ ngay từ khi còn trẻ.

Những chia sẻ của Jin đã khiến các fan vô cùng lo lắng bởi vũ đạo của BTS nổi tiếng phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao. Không chỉ Jin mà còn rất nhiều các thần tượng khác cùng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới