Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

Không phải son, bảng màu mắt giá “chát” mới là sản phẩm hot nhất trong BST Mood Recipe 2017 của 3CE

Cuối tháng 10 vừa qua, 3CE đã trình làng BST Mood Recipe phiên bản 2017 với cả bộ sản phẩm makeup bao gồm son lì, phấn mắt, màu má. Đối với hội con gái Việt thì hẳn son là thứ được quan tâm và tìm mua nhiều nhất. Tuy nhiên, tại đất nước Hàn Quốc – quê hương của 3CE, thì các cô gái lại dành nhiều tình yêu cho 1 item khác, đó là bảng phấn mắt.


Cứ tìm hashtag 3CE Mood Recipe bằng tiếng Hàn thì kiểu gì bạn cũng thấy hằng hà sa số những bức hình về bảng phấn mắt 9 màu. Mức độ yêu thích các cô nàng dành cho bảng phấn mắt này thậm chí còn có phần lấn lướt bộ son lì trong BST Mood Recipe 2017.

Con gái Hàn thi nhau khoe ảnh selfie cùng với bảng phấn mắt này.


Bảng phấn mắt 9 màu nằm trong BST Mood Recipe 2017 bao gồm 3 lựa chọn với bộ màu khác nhau lần lượt mang tên Overtake, Plot Twist và Smoother. Giá cho một bảng là 38.000 won ~ 800.000 VNĐ.


3CE cũng có sự phân chia rõ ràng cho 3 bảng phấn mắt này. Nếu như Overtake thiên về những tông màu sáng, ánh nhũ lấp lánh thì Plot Twist lại bao gồm những màu ánh nhũ tông trầm trong khi Smoother lại nhẹ nhàng với những tông màu lì ấm áp. Chất phấn cũng được đánh giá là mềm mượt, dễ tán, lên màu chuẩn, có khả năng bám tốt mà không cần dùng kèm lót mắt.

Bảng Smoother

Tuy nhiên mức giá 800.000 VNĐ của bảng phấn mắt này có lẽ vẫn còn khá đắt đỏ so với đối tượng khách hàng học sinh, sinh viên. Thêm vào đó, sản phẩm này còn có một số nhược điểm khác là vỏ nhựa không được sang trọng, cũng không có gương hay cọ đi kèm khá bất tiện khi sử dụng. Tuy nhiên, do bảng màu khá đẹp và hợp dùng trong mùa đông nên sản phẩm này vẫn hấp dẫn nhiều tín đồ làm đẹp.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới