Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img

Kiểu trang điểm nổi bật của 3 girlgroup Hàn

1SNSD – nữ tính, kiêu kỳSNSD trong MV Mr Mr

Các cô nàng nhóm SNSD gây ấn tượng khi xuất hiện trong MV Mr Mr với cách trang điểm đậm cổ điển, màu son đỏ tiếp tục là xu hướng được các sao Hàn yêu thích cả sân khấu và ngày thường.

Khi biểu diễn trên sân khấu nhóm chọn phong cách nữ tính thường thấy với mắt kẻ tự nhiên và son màu ombre.

Với kiểu trang điểm trong suốt, bạn nên chọn những tông màu nhẹ như hồng nhạt, dùng bút kẻ mắt kẻ một đường mỏng và kết thúc với phấn nhũ lấp lánh tạo cảm giác dễ thương, nữ tính.

22NE1 – mạnh mẽ, cá tính2NE1 luôn xuất hiện với hình ảnh cá tính, nổi loạn. Dara gây chú ý với lông mày xanh đậm và cách trang điểm mắt sắc sảo.

CL đầy mạnh mẽ và quyền lực với mắt kẻ dày, hơi xếch. Khi đã nhấn vào mắt, bạn nên chọn tông son màu nude tạo cảm giác hài hòa.

Kiểu trang điểm mắt khói như CL phù hợp với những buổi tiệc sôi động. Cách vẽ mắt đậm, mắt mèo phù hợp với những cô nàng sở hữu phong cách cá tính.

3Orange Caramel – màu sắc, độc đáoOrange Caramel luôn có những ý tưởng táo bạo cả ở trang phục và cách trang điểm. Họ không ngại sử dụng những màu nổi như hồng tươi, vàng và cả phụ kiện độc dành cho mắt.

Tông trang điểm màu sắc tạo phong cách trẻ trung, sôi động cho nhóm.

Màu mắt rực rỡ là gợi ý đáng thử cho mùa hè sôi nổi sắp tới. Tuy nhiên cần chú ý kết hợp màu sắc hài hòa nếu bạn không muốn lớp trang điểm trở nên quá lố, lòe loẹt.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới