Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Kpop sắp có một thần tượng siêu trẻ: Debut khi mới 9 tuổi

Nếu bạn nghĩ rằng Idol Kpop trẻ nhất cũng chỉ 13, 14 tuổi là cùng, thì bây giờ hãy nghĩ lại đi, vì sắp xuất hiện một thần tượng Kpop debut khi mới 9 tuổi thôi đấy. Cô bé này không ai khác chính là Na Ha Eun – gương mặt khá quen thuộc với khán giả, đặc biệt là fan Kpop.
Sản phẩm ra mắt của Ha Eun sẽ được công bố vào ngày 26 tới đây vào lúc 0h (giờ Hàn Quốc).

Na Ha Eun từng được biết đến qua chương trình tìm kiếm tài năng K-pop Star mùa 4 và màn biểu diễn khả năng nhảy ấn tượng tại Melon Music Awards 2017. Ngoài ra, cô bé cũng nổi tiếng với các clip nhảy cover và tham gia các show tạp kỹ.

Tuy nhiên cư dân mạng tỏ ra không thực sự hào hứng với tin tức này, ngược lại còn khá lo lắng cho tương lai của cô bé khi tiếp xúc với giới giải trí từ quá sớm:
– “Làm ơn hãy để con bé được là một đứa trẻ con, được chơi búp bê, chơi với bạn bè. Nếu con bé muốn làm thần tượng thì nó có thể trở thành thực tập sinh và học nhảy, học hát. Tưởng tượng nếu màn ra mắt mà xịt thì sao, con bé có thể bị ám ảnh, trong khi thích nhảy nhót như vậy.”
– “Tôi không thể ngấm được giọng của con bé. Giọng con bé chưa tốt lắm đâu, hãy cho nó thời gian trưởng thành đã, và sau này biết đâu con bé sẽ thực sự có triển vọng trở thành ca sĩ.”
– “Thế mấy tuổi thì phù hợp để bắt đầu make up vậy?”
– “Không thể tưởng tượng nổi là ba mẹ con bé lại muốn lợi dụng nó để kiếm tiền.”
– “Không phải là con bé nên tận hưởng tuổi thơ trước à?”

Nguồn tham khảo: AK

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới