Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Lông mày của con gái Hàn ngày càng ngang như đường thẳng


Lông mày ngang là một xu hướng được các cô gái Hàn Quốc sáng tạo ra vài năm trước đây và vẫn tích cực theo đuổi cho đến hiện tại. Kiểu trang điểm này được phái đẹp hưởng ứng ngày càng nhiệt tình hơn, đi ngược trào lưu chung trên thế giới.
Nếu như ở các nước châu Á như Nhật, con gái thích kiểu lông mày rậm tự nhiên, ở Thái lông mày cong đã thành biểu tượng, thì ở Hàn Quốc, các ulzzang vẫn tích cực khoe lông mày ngang như đường thẳng.

Lông mày của các hot girl Hàn không hề có đường cong hất nhẹ ở đuôi, cũng không vẽ theo kiểu đầu mờ, đuôi mảnh truyền thống mà như một đường vạch đều từ đầu đến cuối chân mày.

Ngoài việc tỉa lông mày ngang, họ còn thường dùng chì kẻ màu sáng, mascara lông mày và tạo nét rất đậm.

Mục đích của các cô gái Hàn để lông mày thẳng tắp, đậm như “sâu róm” là nhằm tạo hình ảnh đáng yêu, giúp gương mặt có cảm giác hiền hòa, ngây thơ hơn. Tuy nhiên vì quá mê chạy đua kẻ vẽ nên lông mày của họ trông thiếu tự nhiên.
Lông mày quá ngang khiến gương mặt bớt sự thanh thoát, chia đôi gương mặt thành hai nửa tạo cảm giác phần trán ngắn lại.

Khoảng cách giữa lông mày và mắt quá hẹp vì để lông mày ngang cũng khiến mắt thiếu chiều sâu.

Bất chấp những nhược điểm của kiểu lông mày ngang như đường thẳng, đây vẫn là xu hướng được hàng loạt hot girl Hàn mê mệt.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới