Thứ Sáu, Tháng Tư 12, 2024
spot_img

Mother – Tác phẩm về nạn ngược đãi trẻ em khiến Lee Bo Young rơi nước mắt

Im hơi lặng tiếng kể từ bộ phim Whisper vào năm ngoái, Lee Bo Young sắp sửa tái ngộ người hâm mộ qua bộ phim truyền hình Mother (tạm dịch: Người Mẹ) của đài tvN trong tháng Một này. Đây là phim được làm lại từ một tác phẩm truyền hình nổi tiếng cùng tên của Nhật, được dự đoán sẽ gây tiếng vang lớn nhờ nội dung đậm tính nhân văn về tình mẫu tử.

Mother - tác phẩm về nạn ngược đãi trẻ em khiến Lee Bo Young rơi nước mắt - Ảnh 1.
Mother - tác phẩm về nạn ngược đãi trẻ em khiến Lee Bo Young rơi nước mắt - Ảnh 2.

Mother kể về nữ giáo viên tiểu học tên Soo Jin (Lee Bo Young). Soo Jin luôn tin rằng mình sẽ không bao giờ trở thành một người mẹ tốt do nỗi ám ảnh về một tuổi thơ bất hạnh gắn liền với những xung đột với người mẹ của mình. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến cô bé học sinh 8 tuổi tại ngôi trường nơi mình làm việc bị chính mẹ ruột ngược đãi và ruồng bỏ, cô đã dần vượt qua được những nỗi sợ hãi của bản thân để quyết định trở thành mẹ của cô bé ấy.

Diễn viên nhí Heo Yool chính là người thủ vai cô bé học sinh 8 tuổi Hye Na. Hye Na sẽ là nhân tố giúp Soo Jin vượt qua những ám ảnh trong quá khứ và khơi gợi bản năng làm mẹ trong cô.

Mother - tác phẩm về nạn ngược đãi trẻ em khiến Lee Bo Young rơi nước mắt - Ảnh 3.
Mother - tác phẩm về nạn ngược đãi trẻ em khiến Lee Bo Young rơi nước mắt - Ảnh 4.

Trong buổi họp báo diễn ra cách đây ít ngày, Lee Bo Young đã có những chia sẻ chân thật và đầy nghẹn ngào về vai diễn của mình: “Sau khi sinh con, tôi đã đọc nhiều bài báo về ngược đãi trẻ em. Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm lên tiếng và nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề này một cách mạnh mẽ hơn. Đó là lí do tôi quyết định tham gia vào bộ phim này”.

Mother - Tác phẩm về nạn ngược đãi trẻ em khiến Lee Bo Young rơi nước mắt - Ảnh 5.
Mother - Tác phẩm về nạn ngược đãi trẻ em khiến Lee Bo Young rơi nước mắt - Ảnh 5.

Lee Bo Young nghẹn ngào tại họp báo “Mother”

Theo như lời chia sẻ của đạo diễn Kim Chul Kyu, Mother sẽ tập trung khai thác sâu vào những khía cạnh phức tạp nhất trong mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Sẽ có những khoảnh khắc ấm áp và đẹp đẽ nhưng cũng không thiếu những đau đớn và tổn thương cần được giải toả và thấu hiểu cho nhau. Ngoài ra, ông mong muốn rằng bộ phim sẽ gióng lên hồi chuông cảnh báo cho vấn đề lạm dụng và ngược đãi trẻ em đang ngày một gia tăng ở Hàn Quốc, cũng như nâng cao nhận thức trách nhiệm về bổn phận làm mẹ trong xã hội hiện đại.

Mother là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất năm nay của đài tvN. Biên kịch nổi tiếng Jeong Seo Gyeong – người từng đảm nhận việc viết kịch bản cho các phim điện ảnh nổi tiếng The Handmaiden, Lady Vengeance và Thirst – đã chia sẻ: “Ban đầu, tôi đã khá choáng ngợp vì phải viết kịch bản cho 16 tập phim. Tuy nhiên khi đã bắt đầu viết, tôi nhận ra mình có thể tạo ra nhiều câu chuyện và khắc hoạ từng nhân vật rõ nét hơn”.

Mother - tác phẩm về nạn ngược đãi trẻ em khiến Lee Bo Young rơi nước mắt - Ảnh 6.

Mother sẽ được phát sóng trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm hàng tuần của đài tvN, bắt đầu từ 24/2.

(Nguồn: Allkpop)

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới