Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Nhờ 4 thứ rẻ bèo này, lớp makeup của sao Hàn lúc nào cũng đẹp không kể trời nắng nóng

Người Hàn Quốc nói chung và các nghệ sĩ nói riêng luôn cực kỳ ám ảnh với việc giữ được vẻ ngoài hoàn hảo, khi cần xuất hiện trước đám đông. Chính vì vậy, họ luôn đặc biệt cẩn trọng trong việc layer các bước makeup lẫn chăm sóc da nhằm hạn chế trường hợp phải mất mặt dưới ống kính phóng viên. Theo chia sẻ của vlogger Sydney Kim, để tránh trường hợp lớp makeup bỗng đột nhiên tan chảy dưới nắng hè gay gắt, họ luôn sử dụng 4 sản phẩm này.

1Kem lót Tony Moly Silky Smooth Balm Egg Pore Primer – 17 USD (386.000 VND)
Đừng bao giờ makeup mà chưa đánh kem lót (primer), nhất là kem lót có khả năng che phủ lỗ chân lông! Đây là điều đầu tiên Sydney muốn lưu ý tới mọi người. Đặc biêt, loại kem lót này của Tony Moly lại có kết cấu sáp (balm). Nhờ đó, sản phẩm sẽ bám lâu trên mặt suốt cả ngày, đồng thời giúp kiềm dầu và giữ cho lớp makeup lâu trôi. Đến cuối ngày, bạn sẽ thấy lớp nền của mình chỉ bóng nhẹ óng ả, đậm chất dewy Hàn Quốc chứ không bị xê dịch nữa.

2Mặt nạ The Face Shop Real Nature Mask Sheet White Tea – 4 USD (90.000 VND)Sydney cho rằng cứ 2 ngày, bạn nên đắp mặt nạ giấy 1 lần. Thói quen này sẽ giúp cân bằng lại độ ẩm, tăng độ đàn hồi cho da, giúp da thêm khỏe để chống lại nắng nóng và môi trường xung quanh.

3Tạo khối The Face Shop Multi Stick Contour – 15 USD (340.000 VND)Dù luôn trang điểm theo phong cách tự nhiên, thay vì “lồng lộn” như người Âu Mỹ nhưng đa số các ngôi sao Hàn Quốc vẫn giữ thói quen sử dụng contour. Sản phẩm này không chỉ giúp họ tạo thêm đường nét cho khuôn mặt mà còn được xem là thứ giúp khóa chặt những bước makeup trước đó, ngăn tình trạng lớp nền bị xê dịch dưới nắng hè.

4Kẻ lông mày lâu trôi Clio Kill Brow Tinted Tattoo – 17 USD (386.000 VND)Khi trời nắng nóng, cơ thể bạn sẽ tiết ra nhiều mồ hôi hơn bình thường và đó cũng chính là tác nhân khiến đường kẻ lông mày nhanh bị trôi. Vì thế, kẻ lông mày lâu trôi, dạng như tinted tattoo hoặc gel chính là thứ thiết yếu.

Nguồn: P.S

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới