Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

Những sao Hàn có nhan sắc được thời gian ưu ái bỏ quên

Jang Na Ra: Jang Na Ra sinh năm 1981, năm nay 36 tuổi, là một trong những ngôi sao có ngoại hình trẻ lâu nhất làng giải trí Hàn Quốc. Trong hình ảnh mới nhất trên phim trường Cofession Couple của nữ diễn viên trông không có gì khác biệt so với vai diễn trong Cô gái thông minh (hình phải) cô thủ vai năm 2002.

Kim Tae Hee: Nhan sắc của bà xã Bi (Rain) trong Nấc thang lên thiên đường (phải) sau 13 năm vẫn chưa xuất hiện dấu vết thời gian. Số tuổi 37 của Kim Tae Hee cũng khiến nhiều người phải bất ngờ.

Jun Ji Hyun: Đã 15 năm kể từ khi Cô nàng ngổ ngáo gây bão làng giải trí châu Á, Jun Ji Hyun đã có rất nhiều thay đổi từ vị thế, sự nghiệp, cuộc sống… Điều duy nhất không thay đổi chính là vẻ ngoài của ‘mợ chảnh’ Jun Ji Hyun.

Song Joong Ki: Chạm ngõ điện ảnh vào năm 2007, khuôn mặt nam diễn viên vẫn giống hệt bộ phim đầu tiên của anh 10 năm về trước. Điều khó tin hơn là Song Joong Ki sinh năm 1985, năm nay đã 32 tuổi.

Lee Seung Gi: Hình ảnh ‘chàng rể quốc dân’ Lee Seung Gi trong Những nàng công chúa nổi tiếng (trái) và trong quân ngũ hiện tại (phải) trông như được chụp cùng một thời điểm. Thực tế hai bức ảnh được ghi lại với khoảng cách thời gian là 11 năm.

Lee Young Ae: Lee Young Ae trong nàng Dae Jang Geum (năm 2003) và Lee Young Ae tại buổi đọc kịch bản phim Saimdang: Light’s Diary (năm 2017) trông giống hệt nhau dù đã 14 năm trôi qua.

Moon Geun Young: Moon Geun Young là gương mặt ‘trẻ mãi không già’ bậc nhất tại làng giải trí Hàn Quốc. Bức hình chụp năm 15 tuổi (trái) và năm 30 tuổi (phải) của ’em gái quốc dân’ là minh chứng cho thấy thời gian và tuổi tác thật sự đã bỏ quên mình

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới