Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Nuôi cùng một kiểu tóc nhưng các sao nam Hàn lại có phong thái khác hẳn nhau

Thời gian là kẻ thù với nhan sắc phụ nữ nhưng lại là vũ khí bí mật tạo nên sức quyến rũ của một người đàn ông, nhất là những người đang ở ngưỡng ngấp nghé tuổi 40 như loạt sao nam Hàn Quốc. Càng “già”, họ càng phong trần và menly không tưởng. Bằng chứng là dù để cùng một kiểu tóc dài lòa xòa như các đàn em nhưng rõ ràng là họ vẫn cuốn hút hơn hẳn.
Kể sơ sơ trong danh sách những bông hoa đẹp của nền giải trí Hàn Quốc gồm có…

Ở tuổi 35, Lee Dong Wook giống như một tượng đài nhan sắc của sao nam Hàn Quốc. Mái tóc xoăn bồng bềnh, đôi mắt trong veo như hồ nước mùa thu cộng thêm đôi môi cong của anh chỉ khiến người ta muốn vỡ vụn con tim.

Một trong những người mới gia nhập nhóm U40 của nền giải trí chính là Yoo Ah In. Nói chẳng ngoa nhưng đây có lẽ là kiểu tóc hợp với anh nhất.

Sẽ rất thiếu sót nếu không kể đến Jo In Sung trong danh sách “gừng càng già càng cay”. Thực ra, anh đã nuôi mái tóc này từ thời điểm “It’s OK That’s Love” lên sóng vào năm 2014. Tới nay, anh vẫn gắn liền với diện mạo lãng tử này.

Nếu quay trở về thời điểm khoảng chục năm trước, có lẽ Ji Sung sẽ chỉ là “cậu hàng xóm nhà bên” ngọt ngào nhưng ở thời điểm hiện tại, anh đã thành quý ông lịch lãm cùng mái tóc lãng tử rồi.

Vẻ menly của So Ji Sub thì ai cũng phải nín lặng gật đầu đồng ý, thậm chí kể cả khi anh tóc dài lòa xòa như hội chị em thì định lý vẫn không thay đổi. Đây có lẽ chính là thứ người ta gọi là “khí chất”.

Giống với trường hợp của So Ji Sub còn có Jang Dong Gun. Đã quá ngưỡng tứ tuần, vợ con đuề huề, thậm chí còn nuôi tóc dài thướt tha nhưng giờ nếu hỏi anh có đẹp hơn thì 11/10 người vẫn phải gật đầu tấm tắc.

Won Bin cũng là một đóa hoa, đẹp mơ màng, đẹp xuất thần, đẹp cướp hết phần người khác.
Và nếu đặt một phép so sánh với lứa thần tượng mới nổi, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng.

Seo Kang Joon dẫu sao cũng chỉ mới 24 tuổi, anh vẫn đẹp nhưng chưa đạt đến mức phong trần nam thần như các tiền bối của mình, kể cả khi đã cố nuôi tóc dài.

Park Seo Joon cũng không ngoại lệ. Anh ngọt ngào như cậu hàng xóm nhà bên chứ không đến mức bụi bặm hút mắt. Tất nhiên, việc anh đẹp thì không ai phản đối.

Nam Joo Hyuk đẹp theo tiêu chuẩn của một mỹ nam trường học chứ để nói là người đàn ông trưởng thành thì có lẽ vẫn chưa tới.

Vừa tròn 30 nhưng nét đẹp của Ahn Jae Hyun dường như vẫn chưa đủ chín để so với các sunbae. Nhưng nếu nhìn ở khía cạnh khác, anh cũng có thể coi là mỹ nam không tuổi.

Vẻ ngây thơ, ngọt ngào của Lee Jong Suk chính là hạn chế khiến anh mãi chưa thể có được nét phong trần.

Nhìn Luhan, chẳng ai nghĩ anh đã 27 tuổi vì suốt bao năm nay, anh vẫn mãi đẹp bụ bẫm và phúng phính như thế.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới