Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

PD phim truyền hình nổi tiếng đài MBC quấy rối tình dục hàng loạt nhân viên

Ngày 1/2, rất nhiều người làm trong ngành giải trí đã tiết lộ với tờ Ilgan Sports về vụ bê bối tình dục của PD chính (nhà sản xuất gọi tắt là A). Được biết, A là nhà sản xuất của một bộ phim truyền hình nổi tiếng thuộc đài MBC vào năm ngoái. Một PD nữ chuyên biên tập phim truyền hình đã lên tiếng cáo buộc A quấy rối tình dục cô. Tuy nhiên vụ án này đã bị trì hoãn vì vụ scandal của MBC liên quan đến Tổng thống Hàn năm ngoái và đến nay mới được lật lại. Theo Ilgan Sports, thậm chí nạn nhân của A không phải một mà gồm rất nhiều người khác.

Nhà sản xuất một phim truyền hình nổi tiếng đài MBC bị cáo buộc quấy rối tình dục hàng loạt nhân viên - Ảnh 1.

Trước đây khi tham gia sản xuất các bộ phim nổi tiếng của mình, nhà sản xuất A đã nhiều lần bị tố có hành vi quấy rối tình dục nhân viên. Tuy nhiên những vụ việc này dần rơi vào quên lãng vì A vốn là một PD nổi tiếng. Theo nguồn tin trong ngành giải trí, “Không phải một lần này đâu. Anh ta đã quấy rối những người khác nữa trong quá khứ”.

Nhanh chóng sau đó, đại diện của đài MBC đã lên tiếng: “Chúng tôi dang điều tra quá trình diễn ra sự việc và lắng nghe ý kiến của nạn nhân. Khi quá trình điều tra kết thúc, chúng tôi sẽ tổ chức một phiên điều trần và đưa ra mức án phù hợp với vụ án. Sẽ không lâu đâu, chúng tôi sẽ đưa ra kết quả”.

Nhà sản xuất một phim truyền hình nổi tiếng đài MBC bị cáo buộc quấy rối tình dục hàng loạt nhân viên - Ảnh 2.

Trong thông cáo chính thức trước đó, MBC cũng khẳng định rằng: “Đúng là một PD của nhà đài đang bị điều tra vì cáo buộc quấy rối tình dục. Chúng tôi đang tiến hành điều tra và chỉ có thể tiếp nhận thông tin chi tiết sau khi quá trình điều tra kết thúc. Trong quá trình quay một bộ phim vào năm 2017 cũng xuất hiện vụ việc quấy rối tình dục, và chúng tôi chỉ biết sau khi bộ phim kết thúc. Lúc đó chúng tôi đã tiến hành điều tra và nhận được thông tin bổ sung về việc PD A đã từng bị tố vì hành động tương tự trong bộ phim trước đó”.

Hiện khán giả đang rất hoang mang về vụ việc này. Nhiều fan còn gọi nhà sản xuất A là Harvey Weinstein của Hàn Quốc.

Nguồn: Allkpop, Ilgan Sports

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới