Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Samsung Galaxy S8 ‘vượt mặt’ iPhone 8

Samsung Galaxy S8 và S8 plus được đánh giá cao về hiệu suất.

Cụ thể, 2 mẫu điện thoại ra mắt hồi tháng 3/2017 của Samsung là Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đứng đầu bảng, là hai thiết bị hàng đầu về hiệu suất. IPhone 8 và iPhone 8 Plus ra mắt vào tháng 9 xếp ở vị trí thứ tư và thứ năm, sau Galaxy S7.
Tuy nhiên, không phải chiếc điện thoại nào của Samsung cũng được đánh giá cao, khi cũng theo bảng báo cáo xếp hạng, thì Galaxy Note 8, chỉ đứng thứ sáu trong danh sách.

Samsung Galaxy Note8 đứng thứ 6 trong danh sách

Samsung đã hy vọng rằng chiếc Galaxy Note 8 sẽ khôi phục lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm Note, sau khi Note 7 gặp sự cố pin phát nổ vốn làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của thương hiệu.

IPhone 8 và 8 Plus xếp sau 2 Galaxy S8 và S8 Plus. Ảnh: New York Times

Một sản phẩm khác của Hàn Quốc, LG V30, không được đưa vào bảng xếp hạng vì sản phẩm không có sẵn tại thời điểm báo cáo được biên soạn.
Một nghiên cứu của báo cáo cũng cho hay, có vẻ như nhiều fan của Apple đang mua các mẫu iPhone cũ 7 nhiều hơn, thay vì iPhone 8 và 8 Plus.
Các mẫu iPhone của Apple 7 đang rơi vào tình trạng cháy hàng, ngay sau khi 2 chiếc điện thoại mới nhất của Apple được ra mắt. Điều này, theo KeyBanc Capital Markets, một phần lý do là do Apple đã ‘không có những cải tiến đáng kể’ cho mô hình mới.
Theo truyền thống, các phiên bản mới của iPhone sẽ bán hết rất nhanh chóng khi người hâm mộ xếp hàng dài để được nâng cấp lên chiếc điện thoại mới nhất. Tuy vậy, các cuộc khảo sát cho thấy iPhone 8 không đạt được sức hút như người tiền nhiệm.
Nhà phân tích John Vinh của KeyBanc cho biết: “Nhiều người khi được khảo sát đã chỉ ra rằng một phần lý do khiến khách hàng đang mua iPhone 7 thay cho iPhone 8 mới là chiếc điện thoại mới thiếu những cải tiến đáng kể, trong khi đó, iPhone 8 có giá 699 USD, còn iPhone 7 đang được giảm giá chỉ 549 USD.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới