Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

Seoul – Hongdae, thiên đường của giới trẻ

Đến với Seoul – Hongdae, thiên đường của giới trẻ chúng ta có thể cảm nhận được sức trẻ đang bùng cháy, sự lãng mạn, tình yêu nghệ thuật, được trải nghiệm văn hóa đường phố. Hay nói một cách khác, đến với Hongdae, chúng ta có thể cảm nhận được hơi thở hiện đại của Seoul.
Con đường Hongdae là một không gian đa sắc màu, nơi hội tụ của những quán cà phê đa sắc màu, những bức họa bích rực rỡ, các quán đồ lưu niệm đặc sắc, cửa hàng thời trang, các ban nhạc và quán cà phê “sống”, khu chợ nghệ thuật. Hongdae còn là con đường của những buổi biểu diễn đường phố, những lễ hội đa văn hóa, đem đến cho những con người bước đi trên con đường này nhiều trải nghiệm thú vị.

Trái tim của Hongdae là con đường đi bộ Hongdae – cũng là sân khấu của những ban nhạc đường phố vào ban đêm. Đứng ở nơi đây, thưởng thức những tiết mục của những anh chàng, cô nàng nghệ sĩ nghiệp dư, chúng ta có thể cảm nhận được sức sống của tuổi trẻ Seoul – Hongdae, thiên đường của giới trẻ.

Ở con đường đi bộ Hongdae, ta được thưởng thức âm nhạc đường phố. Còn bước đến con đường bích họa Hongdae – nằm ở cổng sau của trường đại học Hongik, ta được thưởng thức những bức vẽ đa sắc. Con đường này còn được gọi là con đường Picasso, và cũng là nơi hẹn hò lí tưởng cho những cặp đôi.
Với những bạn trẻ thích mua sắm, có thể đến công viên Hongdae vào thứ 7, CN từ tháng 3 đến tháng 7 để tham gia các phiên chợ nghệ thuật được mở ở đây.
Với tín đồ thời trang thì Hongdae chính là thiên đường để mua sắm và tậu cho mình những bộ cánh đẹp và thời trang .

Còn với những bạn trẻ yêu thích ẩm thực thì Hongdae cũng không phải là một địa điểm tồi với rất nhiều món ăn ngon .
Hongdae là con đường dành cho tất cả mọi người .

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới