Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

T-ara nộp hồ sơ đề nghị cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc “trả lại tên cho em”

Trước khi các thành viên T-ara chính thức quyết định rời khỏi công ty giải trí MBK, công ty này đã nộp hồ sơ lên Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quôc để xin được quyền giữ bản quyền thương hiệu T-ara. Theo như đề nghị từ phía MBK, thì các cô gái sẽ không được phép sử dụng tên nhóm T-ara. Nếu muốn trình diễn các ca khúc đã từng được phát hành dưới tên T-ara thì họ sẽ phải trả phí bản quyền cho MBK.

T-ara nộp hồ sơ đề nghị cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc “trả lại tên cho em” - ảnh 1

Nhưng mới đây, các thành viên T-ara đã có động thái đáp trả rất quyết liệt. Luật sư đại diện cho T-ara đã nộp tài liệu lên cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, để giải thích vì sao Cục nên từ chối, không để công ty MBK Ent được phép giữ bản quyền thương hiệu T-ara. Thậm chí phía T-ara còn tỏ rõ quyết tâm, khi khẳng định rằng nếu như MBK Ent vẫn có quyền sở hữu cái tên T-ara, nhóm sẽ tiếp tục nộp hồ sơ phản đối khác.

T-ara nộp hồ sơ đề nghị cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc “trả lại tên cho em” - ảnh 2

Rất nhiều khán giả, kể cả không phải fan của T-ara đã ủng hộ T-ara hành động mạnh mẽ để lấy lại cái tên của mình. Nếu như T-ara thành công, đây chắc chắn sẽ là một sự kiện chấn động ở K-Pop, sẽ giúp cho các nhóm nhạc có thêm quyền lợi khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý.

HẢI PHONG – Ảnh tổng hợp từ Internet

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới