Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

Tận hưởng trọn vẹn mùa đông Hàn Quốc qua hai môn thể thao hấp dẫn: trượt băng và trượt tuyết (P1)

1Sân Trượt Băng Seoul Plaza
Ngập tràn trong bầu không khí sôi động và được bao quanh bởi các tòa nhà cao tầng từ mọi phía, Sân Trượt Băng Seoul Plaza tạo cơ hội cho du khách trải nghiệm cảm giác trượt băng ngay trong thành phố. Sân trượt băng mở cửa lúc 10 giờ sáng, cứ sau một giờ trượt băng, bề mặt sân băng lại được phun xử lý lại trong vòng 30 phút. Vé vào cửa được bán tại quầy vé, du khách hãy có mặt ở quầy mượn đồ để được mượn các thiết bị trượt băng miễn phí bao gồm giày trượt, mũ bảo hiểm và đệm đầu gối nhé. Sân Trượt Băng Seoul Plaza không chỉ là địa điểm có giá cả phải chăng mà còn là một trong những nơi có vị trí thuận tiện nhất ở trung tâm thành phố Seoul, nhờ đó mà du khách có thể dễ dàng đi lại bằng phương tiện công cộng đến đây. Gần sân trượt băng cũng có một số địa điểm tham quan du lịch như Cung điện Deoksugung.

Thông tin thêm

 • Địa chỉ: 110, Sejong-daero, Jung-gu, Seoul
 • Thời gian: Từ ngày 22 tháng 12 năm 2017 đến 25 tháng 2 năm 2018 (Theo kế hoạch)
 • Giờ hoạt động: Chủ nhật-Thứ 5: từ 10:00-21:30/ Thứ 6, các ngày Thứ 7 và Ngày nghỉ lễ công: từ 10:00 đến 23:00 (Lưu ý: Đóng cửa khi tuyết rơi dày hoặc không khí bị ô nhiễm nặng)
 • Phí: 1.000 won một giờ (Bao gồm tiền thuê ván trượt)
  Yêu cầu găng tay (Có thể mua được tại sân)
 • Website: www.seoulskate.or.kr (Ngôn ngữ: chỉ có tiếng Hàn Quốc)
 • Điểm du lịch lân cận: Quảng trường Gwanghwamun, Suối Cheonggyecheon và Quảng trường Cheonggye, Insa-dong, Cung điện Deoksugung và các địa điểm khác.

2Sân Trượt Băng trong nhà của Lotte World
Sân trượt băng này được bố trí ngay trong tầng hầm thứ ba của Lotte World – một trong những khu giải trí lớn ở Hàn Quốc. Tại đây có thiết kế trần thủy tinh khổng lồ để cho ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua vào khu sân băng mang lại một bầu không khí tươi mát trong sân trượt băng. Ban đêm, hệ thống đèn la-ze được chiếu sáng làm cho sân trượt băng trở nên sống động hơn bao giờ hết trong bầu không khí lễ hội. Du khách có thể thưởng thức một tách cà phê hay bữa tối ngon miệng trong các nhà hàng gia đình hay quán cà phê gần đó mà vẫn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh sân trượt băng.

Thông tin thêm

 • Địa chỉ: 240, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul
 • Hướng đi: Ga Jamsil (Tuyến tàu Điện ngầm Seoul số 2, 8), Lối ra số 4. Đi bộ khoảng 2 phút.
 • Thời gian: Mở cửa quanh năm (Có thể thay đổi trong trường hợp đặt trước chỗ cho nhóm hoặc các sự kiện đặc biệt)
 • Giờ hoạt động: 3 tiếng cho mỗi vé, bao gồm cả thời gian phun xử lý mặt băng
Mùa cao điểm (Từ Tháng 7 – Tháng 8/Tháng 12 sau kì nghỉ ở trường -Tháng 2) Ngày thường (Tháng 3 – Tháng 7/Tháng 9 – Tháng 12 trước kì nghỉ ở trường)
Thứ 2-Thứ 6 Các ngày cuối tuần và Các ngày nghỉ lễ Thứ 2-Thứ 6 Các ngày cuối tuần và Các ngày nghỉ lễ
11:00-22:30 10:00-22:30 10:00-21:30 10:00-22:30

Lưu ý: Mùa cao điểm được dựa trên kỳ nghỉ học tai Hàn Quốc.
Giờ mở cửa có thể thay đổi trong trường hợp có các lớp học dành cho cá nhân.

 • Phí: Người lớn và Thanh thiếu niên 16.000 won/ Trẻ em 15.000 won (bao gồm vé vào cửa, tiền thuê ván trượt và mũ bảo hiểm)
  Trẻ em dưới 6 tuổi không được phép vào vì các lí do an toàn.
 • Website: www.lotteworld.com (Ngôn ngữ chỉ có tiếng Hàn Quốc)
 • Các điểm du lịch lân cận: Công viên Olympic, Công viên Giải trí Trẻ em (Children’s Grand Park), Công viên Songpa Naru (Hồ Seokchonhosu), Tháp Lotte World và Trung tâm Thương mại Lotte World và các địa điểm du lịch khác

3Sân Trượt Băng Giấc Mơ Băng tại Trung tâm Nghệ thuật SeoulSân trượt băng quảng trường âm nhạc Giấc Mơ Băng Giá tại Trung tâm Nghệ thuật Seoul được trang bị đầy đủ từ hệ thống đèn sân khấu cho đến âm nhạc giúp những người trượt băng có cảm giác như họ đang trình diễn trên sân khấu chứ không chỉ đơn thuần là trên sân trượt băng. Bên cạnh sân trượt, những chiếc xe bán đồ ăn luôn đỗ sẵn để phục vụ những món ăn ngon tuyệt làm hài lòng du khách như món tteokbokki (bánh gạo cay), eomuk (bánh cá) và đồ uống, mang đến niềm vui thích cho du khách khi tham gia các hoạt động giải trí tại đây.

Thông tin thêm

 • Địa chỉ: 2406, Nambusunhwan-ro, Seocho-gu, Seoul
 • Hướng đi: Ga Nambu (Tuyến tàu Điện ngầm Seoul số 3), Lối ra số 5. Đi bộ khoảng 11 phút.
 • Thời gian: Sẽ được thông báo
 • Website: www.sac.or.kr (Tiếng Hàn, Tiếng Anh)
 • Điểm du lịch lân cận: Bảo tàng Nghệ thuật Hangaram, Some Sevit, Let’s Run Park Seoul

Bài Viết Liên Quan

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

  Tin Mới