Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

Tham gia hoạt động ngoại khóa với du học sinh tại Hàn Quốc

Những lợi ích không ngờ tới của việc tham gia hoạt động ngoại khóa tại Hàn Quốc sẽ giúp cho du học sinh có được những lợi ích không ngờ.

1Tạo ấn tượng trên hồ sơNhiều trường đại học nước ngoài không chỉ tập trung vào điểm số của sinh viên, mà còn các học giả là một trong những tiêu chí để nhập học. Ngay cả khi bạn không tham gia các chương trình giáo dục có năng khiếu, đây vẫn là một điểm cộng cho lý lịch của bạn. Đơn giản chỉ vì các trường học muốn học sinh năng động, đặc biệt là những người có thể mang lại nhiều thành tích trong các hoạt động của trường (cờ vua, bóng đá, bơi lội, bóng rổ, ca hát …)

2Rèn luyện cơ thểCác hoạt động ngoại khóa chắc chắn mang lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khoẻ, giúp bạn có nhiều hoạt động thể chất và tinh thần hơn. Một khi bạn đã có một cơ thể khỏe mạnh, học tập chắc chắn sẽ được đảm bảo.
Nếu bạn sống trong khuôn viên, bạn có thể dễ dàng tận dụng các tiện nghi thể thao (sân bóng đá, sân tennis, phòng tập thể dục) với mức phí khiêm tốn, thậm chí miễn phí, cho cả năm. học hỏi. Thậm chí nhiều trường khuyến khích học sinh chơi thể thao bằng cách thêm điểm vào cuối học kỳ. Cũng giống như những điểm tích cực, những gì không phải để thử?

3Cơ hội để phát triển kỹ năng nhómĐừng nghĩ rằng các bài tập nhóm chỉ giúp phát triển kỹ năng này. Đó là lý do tại sao các trường đại học thường xếp nhóm sinh viên vào các nhóm tin, tổ chức các tour du lịch cho sinh viên mới, tổ chức các cuộc thi sau giờ học. Trên thực tế, dựa trên các kinh nghiệm du học Hàn Quốc việc chơi hoặc tham gia vào các hoạt động ở độ cao cao là một cơ hội tuyệt vời để phát triển các kỹ năng làm việc theo nhóm, giúp bạn dễ dàng hoà nhập với sự khác biệt, giải quyết xung đột, đào tạo nguồn cảm hứng của bạn. Các thành viên khác …

4Phát triển tính sáng tạoTham gia vào các câu lạc bộ sáng tạo sẽ giúp bạn phát triển tính cách của bạn mà không sợ bất kỳ khó khăn nào. Không cần đợi trường tổ chức, ngay cả học sinh cũng có thể đứng lên để thành lập câu lạc bộ của mình. Điều gì về một câu lạc bộ của những người đúc mê hoặc cho các sản phẩm thời trang?

5Loại bỏ căng thẳngTrong quá trình học tập, bạn sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc căng thẳng, các kỳ thi, dự án, và các cuộc thi với bạn học. Để vượt qua những căng thẳng này, tốt nhất là tìm kiếm các hoạt động giải trí, chẳng hạn như thiên văn học, vẽ, nhiếp ảnh, gấp giấy …

6Phát triển mối quan hệNhét nhiều từ vào đầu không phải là cách tốt để phát triển xã hội trong bạn. Khi hoàn thành, tại sao không tham gia các hoạt động nhóm, các hoạt động ngoại khóa ngoài trời (leo núi, khiêu vũ, ca hát …) Nhớ rằng, làm quen với bạn bè cũng sẽ rất có lợi. Tiến trình sau đó. Trong tương lai gần, trò chuyện với bạn bè nước ngoài là một trải nghiệm đa văn hóa thú vị.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới