Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

Thời trang trong phim: Revolutionary Love (Cách Mạng Tình Yêu)

“Thất nghiệp” là nỗi niềm trăn trở không phải của riêng ai, nhất là đối với sinh viên ra trường phải vật lộn từng ngày để “tìm việc”. Hiểu được tâm lý chung, bộ phim truyền hình “Revolutionary Love” (Cách Mạng Tình Yêu) thuộc dòng phim hài hước kết hợp lãng mạn của đài TvN đã khai thác chủ đề này để phản ánh rõ nét về lối sống và những trăn trở của người trẻ. Bộ phim nói về cuộc sống của ba người trẻ tuổi trên con đường theo đuổi ước mơ bằng những cách thức riêng biệt, với sự tham gia của Choi Si Won vào vai cậu ấm ngây thơ Byun Hyuk, chỉ biết hưởng thụ, muốn bước ra ngoài xã hội nên quyết định giấu thân phận chuyển đến sống ở khu phố bình dân để bắt đầu lập nghiệp. Trong khi đó, cô gái trẻ Beak Joon (Kang So Ra) xuất thân nghèo khó, tốt nghiệp đại học danh tiếng mà vẫn phải làm công việc bán thời gian. Còn thanh niên ưu tú Jae Hoon (Gong Myung) là người có nghị lực, hoài bão lớn, luôn cố gắng làm việc để đi tìm định nghĩa của sự thành công. Với tuyến nhân vật đa dạng, đại diện tốt cho từng kiểu người trong xã hội đã khiến “Revolution Love” trở thành một gợi ý hay và rất đáng xem. Điều truyền cảm hứng cho người trẻ trong bộ phim này chính là cách các nhân vật dần thay đổi bản thân để từng bước trưởng thành. Bộ phim phản ánh đúng thực tại để giúp mỗi người trong chúng ta nhận ra được phần nào thực tế khắc nghiệt mà mình sắp phải trải qua, cũng như dành thời gian để suy ngẫm lại xem bản thân mình “nên làm gì trong cuộc đời này?”.
Cả 3 ngôi sao chính Choi Si Won, Kang So Ra và Gong Myung đều là những gương mặt phù hợp cho một bộ phim nói về tuổi thanh xuân vật vã với những thăng trầm, buồn vui. Đạo diễn của bộ phim – Song Hyun-wook đã chia sẻ: “Thông qua bộ phim này, tôi muốn giới thiệu cho người xem một nhóm thanh niên trẻ đưa ra các quy tắc trong cuộc sống khi họ gặp khó khăn, bạn có thể tìm thấy khi bạn theo đuổi ước mơ của mình. Tôi tin rằng mọi người sẽ cảm thấy thoải mái với bộ phim này vì nó nói về những người trẻ tuổi không bao giờ bỏ cuộc.”

Chính nhờ ngoại hình lý tưởng của người đẹp 9X Kang So Ra, cộng với sự trợ giúp đắc lực của stylist đã giúp tạo dựng nên phong cách thời trang sành điệu và tân thời cho cô gái trẻ năng động Baek Joon. Giới trẻ vô cùng yêu thích nhân vật Baek Joon vì gout thời trang tuy tối giản nhưng cá tính và phù hợp với môi trường làm việc năng động.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới