Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
spot_img

Thưởng thức Trà sữa GongCha Hàn Quốc

GongCha là một trong những quán trà sữa có tiếng tại Hàn Quốc, không chỉ bởi độ ngon của những loại nước ở đây mà còn vì khách hàng còn có thể tự lựa chọn cho mình độ ngọt của trà sữa thông qua chọn mức nước đường (0% – 30% – 50% – 70% và 100%) và tương tự cũng chọn đá để tăng thêm khẩu vị yêu thích mang tính cá nhân cho ly trà sữa GongCha.

Tuy nhiên, GongCha ngon thì vẫn ngon nhưng giá thì vẫn “chát” cho sinh viên để dùng thường xuyên, trung bình một ly trà sữa trân châu bình thường, size bình thường có giá 3,900 won/ ly và nếu thay hạt trân châu bằng các loại hạt khác như trân châu trắng, nha đam,… thì một ly có giá lên đến 4,500 won/ ly. Tùy theo từng mùa mà GongCha còn mang đến cho khách hàng những lựa chọn khác nhau như các món trà kết hợp cùng trái cây tươi và kem phủ bên ngoài, mùa hè giải nhiệt cùng các loại nước đào và mùa đông thì ấm áp với ly trà sữa nóng. Các bạn có thể xem them menu của GongCha Hàn Quốc tại đây và tham khảo khi order tại Hàn Quốc nhé.

TIPS:

Nếu bạn không uống được ngọt thì mức đường 30% sẽ phù hợp với bạn và tránh được nguy cơ “nghiện” trà sữa GongCha.
Mức đường 50% đến 70% dành cho tín đồ mê đồ ngọt và không sợ béo.
Hãy thử GongCha với 100% đá vào một ngày trời đông giá lạnh, bạn sẽ không thể quên cảm giác đó được đâu.
Các quán trà sữa GongCha đều có chỗ ngồi và Wifi miễn phí nhưng diện tích rất eo hẹp nên bạn đừng thất vọng khi thấy GongCha tại Hàn Quốc hơi bị “nhỏ” so với các nước khác nhé.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới