Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Tranh cãi bùng nổ quanh bản hit hot nhất Kpop 2017: Hot không phải vì hay?

Gần đây, MelOn vừa đăng tải Top 100 ca khúc phổ biến nhất trong năm 2017. Trong đó, “I Will Go To You Like The First Snow” (Ailee) chễm chệ ở vị trí đầu tiên. Với sự nổi tiếng của bộ phim, giọng hát đầy chất lượng của nữ diva cùng giai điệu buồn đến ám ảnh, siêu hit OST của “Goblin” nhanh chóng giữ No.1 ngay thời điểm mới phát hành. Thậm chí sau khi một năm đã qua đi, “I Will Go To You Like The First Snow” cũng chẳng muốn buông tha các BXH mà cứ chễm chệ ở vị trí đầu tiên.

Tuy nhiên, gần đây cộng đồng netizen lại tranh cãi với nhau rằng “I Will Go To You Like The First Snow” nổi tiếng là nhờ có sức ảnh hưởng của bộ phim. Hay nói chính xác hơn, bản hit đạt được thành tích nhạc số cao như thế là vì “Goblin” quá phổ biến trong năm qua.
Một số cư dân mạng khác lại không đồng tình với ý kiến này, cho rằng vốn dĩ “I Will Go To You Like The First Snow” là một bài hát hay và Ailee cũng là một giọng ca được công nhận, việc ca khúc nổi tiếng cũng chẳng có gì là lạ. Không ít netizen thừa nhận rằng họ chưa bao giờ xem bộ phim nhưng lại rất ấn tượng với bản OST “làm mưa làm gió” này.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới