Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

Viết là THE SHOW đọc là “đại hội chế đồ của stylist BLACKPINK”: Choáng nhất là màn chế áo khoác cho Jennie, Rosé

Stylist của BLACKPINK vẫn thường xuyên khiến dân tình trầm trồ vì những màn cắt xẻ váy áo mới lạ. Và mới đây trong concert online của nhóm mang tên THE SHOW, stylist của BLACKPINK lại có đất tung hoành khi trổ tài biến tấu cả loạt món trang phục hay ho thú vị.

Tại THE SHOW, dân tình lại được phen mãn nhãn với cả loạt những món đồ hay ho mà BLACKPINK đã diện. Và góp phần không nhỏ chính là công lao của stylist.

Chỉ 1 bộ cánh của Rosé, stylist đã thể hiện khả năng biến hóa đỉnh cao khi vừa cắt váy lại vừa biến tấu áo. Mẫu váy ôm bản gốc bị cắt thành áo crop top và chân váy. Mẫu áo bèo nhún của Haleia lại được cắt ngắn và cố tình mặc ngược từ sau ra trước tạo ra hình ảnh hay ho.

Có trí tưởng tượng cao đến đâu thì hẳn cũng khó mà mường tượng ra stylist của nhóm lại có thể chế từ áo phao của Moncler thành 3 item: Áo khoác croptop, chân váy và boots cho Rosé.

Đến nhà thiết kế gốc của Moncler hẳn cũng phải bàng hoàng khi phát hiện ra mẫu áo khoác dáng dài thanh lịch, khi qua tay stylist của BLACKPINK lại hóa áo quây sexy tột bậc cho Jennie.

Chỉ cần thay đổi 1 chi tiết nhỏ như việc cắt bớt phần áo bên dưới là thiết kế của Giuseppe Di Morabito đã tôn dáng của Jennie hơn hẳn.

Thiết kế của The Blonds sau khi được cắt bỏ phần dây quai to bản và mix cùng áo ren đã giúp Lisa quyến rũ hơn bội phần.

Thiết kế của Haleia vốn đã rất đẹp nhưng stylist đã cố tình cắt bớt chút đỉnh, biến từ chân váy dài thành chân váy highlow giúp tôn dáng tốt hơn.

Dù 4 bộ cánh của The Blonds bị chê lòe loẹt, xấu nhất THE SHOW nhưng không thể phủ nhận stylist của nhóm đã cố gắng biến tấu, cắt bớt phần vạt váy giúp tôn dáng Jennie, Rosé tốt hơn.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới