Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
spot_img

Yoo Hee Yeol chia sẻ lý do khiến anh… không muốn gặp mặt Kang Daniel (Wanna One)

Vào ngày 28 tháng 1, bộ đôi Davichi đã xuất hiện trên chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook của đài KBS 2TV nhân dịp trở lại với album mới. Tại đây, hai cô gái đã được hỏi về đàn em đình đám cùng công ty – Kang Daniel của Wanna One.
Davichi Yoo Hee Yeol's SketchbookThành viên Kang Min Kyung đã đề cập đến sự xuất hiện của Kang Daniel trong MV ca khúc chủ đề Days Without You của nhóm. Cô cho biết sự góp mặt của Kang Daniel đã tiếp thêm sức mạnh cho Davichi trong lần trở lại này.
MC Yoo Hee Yeol liền hỏi: “Các bạn đã từng gặp Kang Daniel chưa?”. Nhóm trả lời: “Cậu ấy hiện ở trong công ty của chúng tôi nên chúng tôi từng nhìn thấy cậu ấy trong phòng tập”.
Davichi Yoo Hee Yeol's SketchbookYoo Hee Yeol bỗng chia sẻ: “Tôi thì hay tránh mặt cậu ấy lắm. Tôi nghe nói bạn có thể chết nếu bạn nhìn thấy bản sao của mình 3 lần”, đùa rằng mình và Kang Daniel trông rất giống nhau. Lời nói bất ngờ khiến khách mời Davichi và khán giả phải phá lên cười.
Thành viên Lee Hae Ri lập tức cảnh báo: “Cậu ấy có rất nhiều fan đấy!”, và Yoo Hee Yeol nhanh chóng xin lỗi.
Album mới của Davichi mang tên &10 đánh dấu cột mốc 10 năm ra mắt của nhóm. Kang Daniel được chọn làm diễn viên chính vì là một chàng trai thuần khiết, rất thích hợp để lên hình với những bông tuyết trắng.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới