3 dòng dầu tẩy trang Hàn Quốc giá “hạt dẻ” mà chất lượng cực “ổn”

  Mặc dù không nổi đình nổi đám như các dòng dầu tẩy trang của Nhật Bản nhưng Hàn Quốc cũng có những sản phẩm tẩy trang khá tốt mà giá cả lại rất vừa túi tiền.

  0
  594

  1Innisfree Apple Juicy Cleansing Oil


  Cũng giống như nhiều sản phẩm khác của thương hiệu Innisfree, dòng dầu tẩy trang của hãng cũng có bảng thành phần cực lành tính với chiết xuất từ táo xanh cùng nhiều nguyên liệu tự nhiên khác.
  Dầu tẩy trang này có thể nhẹ nhàng làm sạch lớp trang điểm mà không gây khô da. Tuy nhiên, chỉ dùng tẩy trang hàng ngày chứ không thể tẩy sạch được các sản phẩm chống nước (waterproof).

  Đặc biệt, Innisfree Apple Juicy Cleansing Oil có kết cấu khá dày và nặng nên phù hợp sử dụng cho da khô hoặc hỗn hợp thiên khô hơn là da dầu và hỗn hợp thiên dầu. Ngoài ra, mùi của dầu tẩy trang này hơi lạ, nên những ai quen dùng sản phẩm có mùi thơm sẽ không hài lòng.

  Giá: 310.000 đồng/150ml

  2The Face Shop Rice Bright Rich Cleansing Oil


  Đúng như tên gọi, The Face Shop Rice Bright Rich Cleansing Oil có chiết xuất từ gạo giúp làm sạch lớp trang điểm, bã nhờn ẩn sâu trong lỗ chân lông, cho sạch khỏe và sáng mịn hơn.
  Cũng giống như Innisfree Apple Juicy Cleansing Oil, dòng dầu tẩy trang này của The Face Shop chỉ làm sạch được lớp trang điểm hàng ngày chứ không thể làm sạch các loại son lì hoặc mỹ phẩm waterproof ( mỹ phẩm không trôi).

  Kết cấu của The Face Shop Rice Bright Rich Cleansing Oil khá dày nên không hợp dùng với cô nàng da nhờn nhưng với những chị em thích massage da mặt thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.
  Giá: 200.000 đồng/150ml

  3Aritaum Fair Smile Fermented Cleansing Oil


  Chai dầu tẩy trang đình đám này từng đạt giải sản phẩm tẩy trang sạch và an toàn nhất do tạp chí Allure Hàn Quốc bình chọn. Aritaum Fair Smile Fermented Cleansing Oil có thể sử dụng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhờ thành phần chứa chiết xuất thiên nhiên lành tính như gạo, đậu nành, lúa mạch. Đặc biệt, sản phẩm cũng không chứa mineral oi, paraben nên không gây kích ứng cho da.

  Khả năng làm sạch của Aritaum Fair Smile Fermented Cleansing Oil cũng được đánh giá khá cao. Nó có khả năng tẩy bỏ mọi lớp trang điểm như kem chống nắng, kem nền, son lì, eyeline, trừ mascara water proof. Đồng thời, sau khi dùng, da không có cảm giác bết dính nên có thể dùng được cho cả da dầu. Tuy nhiên, mùi hơi nồng chính là điểm trừ của chai tẩy trang này.
  Giá: 200.000 đồng/150ml