6 nàng ulzzang nổi đình đám giới làm đẹp Hàn Quốc

  Vừa xinh vừa tài năng lại có phong cách thời trang chất lừ, dễ hiểu vì sao những cô nàng này sở hữu đến cả triệu follow trên Youtube.

  0
  903

  1Jenn Im

  Với hơn 1,2 triệu người theo dõi trên YouTube, Jenn Im là một trong những blogger làm đẹp nổi tiếng nhất hiện nay. Cô gái lai hai dòng máu Mỹ – Hàn này là một thành viên của công ty mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản SK-II. Jenn Im năm nay 24 tuổi. Cô nàng đã tốt nghiệp trường Đại học California chuyên ngành truyền thông năm 2013.

  Jenn Im hướng dẫn trang điểm kiểu Hàn

  2Jen Chae

  Cách làm tóc ngắn giả cực đẹp của Jen

  3Pony

  Nổi lên với tư cách là một người mẫu tóc giả và trang phục, Pony sớm có lượng fan đông đảo vì khuôn mặt xinh xắn và phong cách dễ thương. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của hotgirl này chỉ thật sự lan rộng ra toàn châu Á khi cô bắt đầu up những clip dạy trang điểm và dưỡng da lên Youtube.

  Pony hướng dẫn make-up tông cam hồng Apricot

  4Sophia Chang

  Với hơn 500 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân, Sophia Chang tự ghi tên mình vào danh sách những chuyên gia trang điểm hot nhất Hàn Quốc. Cô nàng 25 tuổi này có kinh nghiệm làm việc cho hãng mỹ phẩm MAC, dù trước đó lại học chuyên ngành về thiết kế.

  Làm 3 kiểu tóc nhanh gọn với Sophia

  5Chriselle Lim

  8 mẹo hay ho với áo len của Chriselle

  6Holly Ann-AeRee

  Với khoảng 500 nghìn follow trên Youtbue, Ann đang nằm trong Top các chuyên gia trang điểm gốc Hàn nổi tiếng nhất thế giới. “Không ai sinh ra đã chuyên nghiệp, và tôi phải mất một chặng đường dài để đạt được điều đó. Sản xuất những video đăng trên Youtube đã trở thành một phần vô cùng quan trọng trong cuộc đời của tôi”, Ann-AeRee chia sẻ. Cô gái có nụ cười tỏa nắng này thường xuyên hướng dẫn các mẹo chọn mỹ phẩm hợp mốt.

  Ann-AeRee hướng dẫn sấy tóc 2 cách

  Trang Shaelyn