Các trường đại học có khóa tiếng Hàn chi phí hợp lý tại Seoul

  Hiện nay, làn sóng văn hóa Hàn quốc đang lan tỏa mạnh mẽ và sâu rộng đến giới trẻ Việt Nam. Bắt đầu từ những bộ phim truyền hình nổi tiếng, những ban nhạc Hàn nổi tiếng …đã len lỏi vào trong đời sống hàng ngày của các bạn trẻ Việt Nam. Do vậy, số lượng các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao. Trong số đó nhiều bạn phân vân không biết nên học khóa tiếng Hàn ở trường nào với chi phí hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

  0
  769

  1Đại học Dankook

  Đại học Dankook là trường đại học tư thục đầu tiên được thành lập sau khi Hàn Quốc giành được độc lập vào năm 1947. Cơ sở chính của trường ở Seoul với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, tiện nghi cao cấp, không gian ký túc xá rộng rãi và Dankook là một trong những trường đại học thẩm mỹ đẹp nhất Hàn Quốc.

  Chương trình học :
  Các khóa học tiếng Hàn của trung tâm giáo dục toàn cầu trường đại học Dankook được thiết kế nhằm cung cấp cơ hội cho người nước ngoài sinh sống ở Hàn Quốc tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn.
  + Khóa học gồm 6 cấp độ: từ 1 đến 6. (Sinh viên chưa biết tiếng Hàn có thể bắt đầu từ cấp độ 1. Sinh viên đạt được cấp độ 4 trở lên sẽ đáp ứng được yêu cầu nhập học của các trường Cao đẳng, Đại học ở Hàn Quốc).
  + Lịch học của trường: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian từ 9h đến 13h
  + Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm.
  + Học phí/học kỳ: (1 năm có 4 kỳ; 10 tuần/kỳ)
  Phí ghi danh: 50 USD
  Học phí: 1130 USD/kỳ.
  + Điều kiện ăn ở: Ký túc xá
  Một người/phòng: 441 USD/tháng
  Hai người/phòng: 266 USD/tháng
  Bốn người/phòng: 140 USD/tháng.

  2Đại học Duksung

  Được thành lập từ năm 1920, là một trong những đại học danh giá bậc nhất của Seoul. Trường đã được công nhận là hệ thống giáo dục chất lượng cao do tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục trực thuộc Bộ giáo dục công nhận vào năm 2012.

  Chương trình học:
  Với chương trình đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp bao gồm các giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên chuyên sâu về đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như ngôn ngữ nước ngoài. Trung tâm tiếng của trường cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàn cũng như các lớp văn hóa giúp học viên tìm hiểu và nâng cao được kiến thức về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia các chuyến dã ngoại thực tế và nhiều hoạt động khác. Với cam kết “chương trình tự học” giúp sinh viên tự chủ hơn trong vấn đề học tập ngôn ngữ cũng như luôn cải thiện về chất lượng giáo dục bằng cách đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như quốc tế.
  + Khóa học gồm 6 cấp độ: từ 1 đến 6, mỗi lớp có khoảng 10 học sinh. Trong mỗi kỳ học trường sẽ tổ chức 1 – 2 buổi tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.
  + Lịch học của trường: từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, thời gian học từ 9h – 13h.
  + Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm.
  + Học phí/học kỳ: (1 năm có 4 kỳ; 10 tuần/kỳ)
  Phí ghi danh: 50 USD
  Học phí: 2100 USD/ 2 kỳ bao gồm cả các lớp học văn hóa
  + Điều kiện ăn ở:
  Ký túc xá Nam: 450 USD/tháng đối với phòng 1 người, 270 USD/ tháng đối với phòng 2 người
  Ký túc xá Nữ: 216 USD/tháng đối với phòng 4 người.

  3Đại học Kwangwoon

  Trường đại học Kwangwoon được thành lập từ năm 1934 và đạt được nhiều thành tựu về giáo dục và nghiên cứu trong các lĩnh vực công nghệ cao và tiên tiến. Với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm, Kwangwoon đề ra 3 giá trị lý tưởng giáo dục: sáng tạo, lòng từ bi và tâm hồn.

  Chương trình học:
  Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa của trường đại học Kwangwoon đã tạo ra một bước tiến mới vào năm 2012 để trở thành một viện nghiên cứu về giáo dục bao gồm cả ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc dựa vào kinh nghiệm và thành tựu trong việc đào tạo ngôn ngữ Hàn. Trung tâm chào đón sinh viên với mục đích giúp cho các bạn có thể trải nghiệm được nền văn hóa truyền thống pha lẫn hiện đại của Hàn.
  + Khóa học gồm 6 cấp độ từ level 1 đến level 6
  + Lịch học của trường (5 giờ/tuần): Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 9h đến 12h và từ 13h đến 15h.
  + Học phí/Học kỳ (1 năm có 6 kỳ. 8 tuần/kỳ)
  Phí ghi danh: 50 USD
  Học phí: 1250 USD/kỳ
  + Điều kiện ăn ở:
  Ký túc xá: từ 600 – 2400 USD/kỳ tùy theo số lượng người/phòng.

  4Đại học Induk

  Trường đại học Induk được thành lập năm 1971, với sứ mệnh là tạo ra những nhà lãnh đạo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thế giới với tinh thần sáng tạo “Không thứ gì không thể được tạo ra từ bàn tay và trí tuệ”.

  Chương trình học:
  Được thành lập từ năm 2009, trường ngôn ngữ quốc tế đại học Induk đã tổ chức nhiều khóa học tiếng Hàn cho người nước ngoài yêu thích ngôn ngữ Hàn. Trường luôn cố gắng để xây dựng môi trường giáo dục thú vị cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc để nâng cao khả năng ngôn ngữ của các học viên.
  + Khóa học gồm 6 cấp độ từ level 1 đến level 6.
  + Lịch học của trường: thứ 2 đến thứ 6. Giờ học: lớp buổi sáng từ 9h – 13h; lớp chiều từ 13h – 17h
  + Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm
  + Học phí/học kỳ (4 học kỳ. 10 tuần/kỳ)
  Phí ghi danh: 50 USD
  Học phí: 1900 USD/2 kỳ.
  + Điều kiện ăn ở: Ký túc xá
  Hai người/phòng: 170 USD/tháng
  Bốn người/phòng: 130 USD/tháng.