Mix biker jacket “chuẩn” như sao Hàn

    Nếu bạn là cô nàng cá tính, thích phá cách thì đây quả là item cực "ăn rơ" đấy. Nhưng dịu dàng, nữ tính hay lịch thiệp, quyến rũ... mới là xtyle của bạn thì sao đây?

    0
    555

    Chắc hẳn từ những mùa thời trang đổ lại đây, sự hiện diện của những chiếc biker jacket – hay nôm na là loại jacket mô phỏng những chiếc áo khoác da đen đặc trưng của các tay đua – đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là mỗi khi những cơn gió mát lạnh của mùa thu tràn về. Dần dà, tính tiện dụng cùng sự biến chuyển của thời trang đã biến biker jacket trở thành một must-have item mà bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng đều phải có ít nhất một chiếc.
    Khi nhìn vào item này, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Sự cá tính, phóng khoáng pha chút bụi bặm? Và vì bạn là một cô nàng thích phong cách dịu dàng, yểu điệu nên sẽ lờ tịt chiếc áo jacket thú vị này? Đừng vội “đóng khung” suy nghĩ của mình về chúng nhé. Chỉ cần bạn ngắm nghía cách mix đồ của thần tượng xứ Hàn – những người luôn đi đầu mọi xu hướng thời trang thì bạn sẽ thấy item này có thể biến hóa đa dạng ra sao. Cùng xem và học hỏi nhé!