Cặp đôi Trung – Hàn, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chính thức "đường ai nấy đi"

  Sáng nay, báo chí xứ Trung đưa tin tài tử Song Seung Hun và mỹ nhân Lưu Diệc Phi đã chính thức đường ai nấy đi sau nhiều tin đồn rạn nứt.

  0
  490

  Được biết, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun sau khi hợp tác chung trong bộ phim “Tình Yêu Thứ Ba” thì nảy sinh tình cảm, cặp đôi quyết định công khai hẹn hò vào tháng 8 năm 2015.
  Rất nhiều fan hâm mộ đã mong đợi hỉ sự từ cặp đôi nổi tiếng này sau khi họ đã hẹn hò được một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, mối tình đẹp của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã không có một cái kết đẹp khiến nhiều người tiếc nuối.
  Theo vài nguồn tin trước đây, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nảy sinh rạn nứt do chính phủ Trung Quốc cấm vận các nghệ sĩ Hàn Quốc cùng các chương trình hợp tác. Khoảng cách giữa họ ngày càng xa. Theo nguồn tin này, Song Seung Hun là người chủ động nói lời chia tay. Anh còn nói cảm thấy khó có thể mang lại hạnh phúc cho người yêu.
  Đại diện từ phía Song Seung Hun cho biết: “Đúng là hai ngôi sao đã chia tay. Đó là cuộc sống cá nhân của họ, chúng tôi không thể biết lý do chính xác”.
  Người này cũng cho biết nguyên nhân chia tay một phần là do cả hai đều bận rộn với công việc: “Họ ngày càng xa cách do lịch trình bận rộn chứ không phải chia tay do lệnh cấm Hàn – Trung”.