Những bí mật đằng sau “Vua nướng Hàn Quốc” King BBQ

  0
  624

  Cho đi càng nhiều – nhận lại càng lớn

  Thấu hiểu quy luật cho – nhận nên King BBQ luôn tâm niệm phải “cho đi” những gì tốt nhất để nhận lại sự hài lòng tối đa của khách hàng sau mỗi lần trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng.

  Lợi nhuận trong kinh doanh chính là sự hài lòng của khách hàng. Mong muốn thu lại nhiều “lợi nhuận”, King BBQ đầu tư “vốn” – tận tâm, tận tụy, chu đáo, đáng tin cậy. Mỗi ngày bỏ thêm một chút, chỉ sau chưa đầy 5 năm, King BBQ đã ngày một ghi điểm trong lòng thực khách yêu thích ẩm thực nướng Hàn Quốc.

  Chỉ mua những nguyên liệu tốt nhất

  Với tiêu chí luôn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng, King BBQ chỉ nhập những nguyên liệu chất lượng tốt nhất.

  Sườn bò Mỹ King BBQ.

  Thịt bò tại King BBQ được nhập khẩu từ Mỹ.

  Thịt bò được nhập khẩu từ Mỹ – nhất định phải là những miếng thịt bò đã được phân loại, lựa chọn, đánh giá kĩ lưỡng và được đóng mác “Prime”(thượng hạng) hoặc “Choice” (cao cấp). Hai loại thịt bò này chỉ được bán tại các nhà hàng sang trọng bởi giá nhập khẩu tương xứng với chất lượng của chúng. Bù lại, thực khách sẽ được thưởng thức những miếng thịt bò với kích cỡ đạt chuẩn, lượng vân mỡ vừa đủ tạo nên độ ngọt, mềm và thơm, khác biệt hẳn với thịt bò thông thường.

  Bên cạnh nguyên liệu chính là thịt bò, những nguyên liệu khác như thịt heo, thịt gà, hải sản, rau củ tươi cũng được King BBQ lựa chọn cẩn thận mỗi ngày từ các nhà cung cấp uy tín.

  Chỉ bán những món ăn chất lượng

  Những nguyên liệu được tuyển chọn sẽ tiếp tục trải qua “hành trình” chế biến công phu và tỉ mỉ của các đầu bếp trước khi được bán ra cho khách hàng.

  Khách hàng đã từng đến King BBQ ít nhất một lần đều ấn tượng bởi hương vị rất riêng mang đặc trưng ẩm thực Hàn Quốc trong mỗi món ăn. Để làm được điều đó, bếp trưởng hệ thống King BBQ – đầu bếp Park Sung Min đã dành hơn 40 năm tâm huyết nghiên cứu và sáng tạo ra công thức nấu ăn độc đáo của riêng mình – vừa lưu giữ hương vị ẩm thực truyền thống Hàn Quốc, vừa phù hợp với khẩu vị của khách hàng.

  Bên cạnh các món nướng, King BBQ còn phục vụ những món Hàn Quốc nổi tiếng.

  Nguyên liệu được sơ chế, tẩm ướp các loại gia vị tự nhiên của Hàn Quốc, vừa tạo vị ngon đậm đà cho món ăn, vừa tốt cho sức khỏe.

  “Bán” cảm xúc cho khách hàng

  Theo ông Park, “Nấu ăn là chia sẻ hạnh phúc. Niềm hạnh phúc của người đầu bếp không nằm ở việc món ăn có bán chạy hay không, lợi nhuận có cao hay không. Đặt hết tình cảm vào món ăn và khiến người ăn hạnh phúc khi thưởng thức, đó mới là thành công của người nấu”.King BBQ luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những bữa ăn ngon miệng và vui vẻ.

  King BBQ hiểu rằng, khi bán một sản phẩm, thứ người bán nhận lại chỉ là tiền. Nhưng nếu sản phẩm đó mang đến cảm xúc tích cực cho khách hàng, thứ thu về có giá trị lớn hơn gấp bội. Đến với King BBQ, bạn không chỉ nhận được những bữa ăn ngon, đó còn là sự tận tâm, sự chu đáo, là mong muốn sẻ chia niềm hạnh phúc được gửi gắm qua những món ăn ngon miệng.