Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
spot_img

Suhyun (Akdong Musican) mong người hâm mộ không gửi thư làm phiền Chanhyuk

Thành viên Chanhyuk của Akdong Musican đã quyết định lên đường nhập ngũ khi tuổi còn rất trẻ – điều mà rất ít nam nghệ sĩ dám làm. Bởi sau gần 2 năm phục vụ trong quân đội thì độ nổi tiếng của nghệ sĩ tại thị trường trong nước có thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên vì Akdong Musican là một nhóm nhạc được đánh giá cao bởi âm nhạc chứ không phải các hoạt động giải trí nên quyết định nhập ngũ với Chanhyuk không quá khó khăn.

Chanhyuk đã quyết định nhập ngũ khi còn rất trẻ

Anh chàng đăng ký gia nhập đơn vị thủy quân lục chiến và nhận được đông đảo sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Mới đây, thông qua InstagramSuhyun của Akdong Musician đã yêu cầu các fan hâm mộ ngừng gửi những email đùa giỡn tới anh trai Chanhyuk, người đang ở trong quân đội.

Em gái Suhyun mong người hâm mộ không gửi thư làm phiền anh trai

Nữ ca sĩ viết: “Các bạn, tôi đã nhận được thư từ anh trai của tôi!! Anh ấy nói rằng anh ấy đang làm việc chăm chỉ với việc luyện tập và mọi việc đều ổn thỏa. Tuy vậy, mỗi khi nhận được một email, luôn có ít nhất một hoặc hai email đùa giỡn… Tôi không biết đó là ai nhưng anh ấy chỉ có thể nhận thư một ngày trong tuần thôi, anh trai tôi có thể sẽ bỏ lỡ mất. Anh ấy và chúng tôi sẽ rất thất vọng. Hãy vì anh trai của tôi, một người đang nhận sự huấn luyện khá vất vả, mong các bạn hãy ngừng gửi những bức thư như vậy. Chúng tôi vô cùng biết ơn!””

Theo như lời chia sẻ của Suhyun, mỗi tuần anh trai Chanhyuk chỉ có thể nhận thư từ gia đình một lần. Vì vậy, việc những người hâm mộ liên tục gửi những bức thư đùa giỡn đến có thể khiến Chanhyuk bỏ lỡ mất thư từ người nhà.

Hy vọng các fan sẽ ngừng việc làm phiền tới Chanhyuk để nam ca sĩ yên tâm phục vụ trong quân đội.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới