Những màu tóc siêu độc của idol Hàn không phải ai cũng dám nhuộm

  Những tông màu 'khó nhằn' như xanh lét, cầu vồng... đều được nhiều sao Hàn từng thử qua.

  0
  603

  1Cầu vồng

  Người đi đầu cho mốt tóc rực rỡ đủ màu sắc như cầu vồng không ai khác chính là em út của nhóm nhạc EXO Sehun.

  Hyo Yeon (SNSD) cũng có thời rất cool ngầu khi phủ cho mái tóc hàng loạt sắc màu kẹo ngọt, sóng sánh chẳng khác gì một cây kem đủ màu.

  Key SHINee vốn đã đáng yêu trông lại càng ngộ nghĩnh khi dám để đầu nấm lại còn nhuộm tóc mỗi mảng một màu nổi bần bật.

  2Xanh da trời

  Đã là fan Kpop chắc ai cũng từng nhìn thấy mái tóc màu xanh chói lóa của T.O.P (Big Bang). Đây chính là một trong những màu tóc làm nên thương hiệu của mỹ nam này.

  Dara (2NE1) có gương mặt cá tính nên cũng không khó để chinh phục mốt tóc xanh. Bình thường đây là màu rất kén vì nó chỉ thích hợp với làn da hồng hào, tối kỵ người da tái xanh, vàng nhợt.

  3Xanh lá

  Cũng như xanh dương, xanh lá là gam rất kén gương mặt và chỉ những nàng có làn da trắng hồng mới có thể nhuộm đẹp. Khi thử tông này, Hani rất thông minh khi nhuộm phần trên đen, phía dưới ombre xanh để dễ hòa hợp hơn.

  4Ombre sáng tạo

  Nhuộm ombre hai màu chẳng còn gì là lạ. Nhiều sao Hàn chịu chơi phối đến 3,4 màu một lúc để tạo nên mái tóc rất chất chơi, ví dụ như G-Dragon. Anh kết hợp cùng lúc cả tông xanh dương, tím và xanh lá.

  Được mệnh danh là “thánh ombre”, Tae Yeon nghĩ ra muôn vàn kiểu nhuộm sáng tạo, một trong số đó là chia mái tóc thành 3 phần với 3 tông trái ngược hoàn toàn.

  DT Hằng