NHỮNG NỮ THẦN TỪNG BẢO :”TÔI KHÔNG QUAN TRỌNG NGOẠI HÌNH”, NHƯNG CUỐI CÙNG LẠI YÊU NHỮNG NAM THẦN.

  0
  456
  TOP 1: SON YE JIN 
  Tình đầu quốc dân của chúng ta từng bảo, cô ấy không quan trọng ngoại hình người yêu, chỉ cần đó là người tốt và cả hai có thể thấu hiểu lẫn nhau là được. Nhưng vào ngày 1/1 vừa qua, Son Ye Jin và Hyun Bin đã chính thức công khai hẹn hò với nhau. Và tất nhiên, Hyun Bin được cho là một trong những nam thần đẹp trai nhất nhì của Hàn Quốc.
  Ảnh : giadinh.net
  TOP 2: LEE NA YOUNG.
  Nữ diễn viên xinh đẹp Lee Na Young từng xuất hiện trong chương trình ‘Infinite Challenge’ của đài MBC cũng cho biết, cô không quan tâm ngoại hình của bạn trai, không có tiêu chuẩn nào cho ngoại hình cả. Nhưng vào năm 2015, cô ấy đã kết hôn với Won Bin – người được cho là một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật sống của Đại Hàn Dân Quốc.

  Ảnh : VTV.vn

  TOP 3: SHIN MIN AH
  Nữ diễn viên xinh đẹp Shin Min Ah đã công khai hẹn hò được 6 năm với nam diễn viên Kim Woo Bin, người được cho là một trong những nam thần có khuôn mặt nam tính nhất của Hàn Quốc. Khi xuất hiện trên chương trình ‘Section TV Entertainment News’ của đài MBC, cô ấy cho biết, ngoại hình đối với cô ấy không quan trọng, cô ấy chỉ cần người ấm áp, tốt bụng, biết quan tâm và chỉ yêu mình cô ấy.

  Ảnh :VLIVE, vietnamnet 

  TOP 4: GUMMY
  Gummy đã kết hôn với nam diễn viên đẹp trai Jo Jung Seok vào năm 2018 và hiện đang có một cô con gái. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Gummy từng nói: “Tôi cảm thấy bị thu hút bởi một người có thể đưa tôi đến khía cạnh tích cực hơn trong khi giao tiếp hơn là ngoại hình của họ.”
  Ảnh : Saostar 
  Nguồn: InsightKorea

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here