Seungri (Big Bang) đăng ảnh chúc mừng – khen ngợi U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo

  Thành viên nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc – Seungri (Big Bang) đã đăng tải trên Instagram hình ảnh đội tuyển U23 Việt Nam và dành những lời khen có cánh cho toàn đội cũng như sự tự hào đặc biệt dành cho HLV Park Hang Seo.

  0
  715

  Seungri – Big Bang vừa cập nhật trạng thái cùng những bức ảnh chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam và HLV người Hàn Park Hang Seo. Nội dung chi tiết dòng trạng thái như sau:
  “I really want to congratulate Vietnamese national soccer team’s second place finish in the AFC U-23 tournament – I would like to let Vietnamese people know that ‘dreams come true.’ This phrase was in the heart of all Korean people during the 2002 World Cup. I am also very proud of Head Coach Mr. Park. You are a true hero! Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến đội tuyển u23 Việt Nam vừa đoạt Á quân giải AFC 2018! Tôi muốn gửi đến những người dân Việt Nam từ trái tim tôi rằng “ Giấc mơ đã trở thành hiện thực”, giống như điều người Hàn Quốc đã làm được vào Worldcup 2002. Tôi rất tự hào về Huấn luyện viên Park, ông là người hùng!“.
  Điều đặc biệt ở đây, Seungri đã viết hẳn bằng ngôn ngữ tiếng Anh lẫn tiếng Việt trên trang Instagram có hơn 7 triệu người theo dõi. Đây là một sự tự hào lớn đến từ nghệ sĩ nước bạn mà đội tuyển U23 nói riêng và cộng đồng fans Việt nói chung.


  Loạt ảnh Seungri đăng tải

  Bên cạnh đó, trên Story của Seuing cũng đăng đoạn video clip anh chúc mừng U23 Việt Nam kèm theo câu nói tiếng Việt: “Việt Nam vô địch”.
  Ắt hẳn thông tin này chắc chắn sẽ khiến các chàng trai U23 tự hào, vui mừng. Được biết đội trưởng Lương Xuân Trường cũng là fans hâm mộ chân chính của Big Bang.