Top 5 trường đại học đào tạo nghề điện ảnh tốt nhất Hàn Quốc

  Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là cơ hội dành cho sinh viên quốc tế được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Hàn Quốc là đất nước rất thành công về lĩnh vực này và được quý khán giả trên toàn thế giới yêu thích. Đây cũng là nơi “hội tụ” nhiều trường đại học có đào tạo ngành điện ảnh, trong đó có 5 trường đại học danh tiếng cần phải kể đến.

  0
  700

  1Trường Đại học Hanyang


  Đại học Hanyang là một trong những trường đứng đầu bảng xếp hạng, buộc bạn phải tham khảo khi chọn lựa Hàn Quốc là nơi theo đuổi ngành điện ảnh. Ngôi trường này luôn xếp thứ hạng trong top 5 các trường có chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc.
  Theo học tại trường Đại học Hanyang, đồng nghĩa với việc bạn đang tiến tới sở hữu “cái nôi” đào tạo ra những diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và điện ảnh thế giới nói chung như Choi Ji-woo (diễn viên chính trong phim “Bản tình ca mùa đông),diễn viên Kim Ja-ok (trong bộ phim “Gia đình là số 1”).

  2Trường Đại học Chung-ang


  Đại học Chungang cũng là một tầm ngắm quan trọng dành cho sinh viên quốc tế khi theo học ngành điện ảnh tại Hàn Quốc. Với xếp hạng thứ 8 về chất lượng giáo dục trong hệ thống các trường đại học tại Hàn Quốc, Đại học Chung-ang là trường dẫn đầu về chuyên ngành diễn xuất, chắc chắn đây sẽ là nơi chắp cánh ước mơ theo ngành điện ảnh của bạn.
  Có rất nhiều diễn viên có tên tuổi trong làng điện ảnh quốc tế như Yoon Eun-hye , Jang Na-ra, Park Yong-ha, Park Shin-hye, Hyun-bin,… đã từng theo học và tốt nghiệp tại ngôi trường Chungang này.

  3Trường Đại học Nữ sinh Ewha


  Với hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, trường Đại học Nữ sinh Ewha luôn nằm ở vị trí dẫn đầu trong danh sách những trường đại học rẻ nhất, nhưng có chất lượng đào tạo tốt nhất tại xứ sở Kim Chi này.
  Là môi trường đào tạo nên những nữ sinh tài năng, Ewha chắc chắn sẽ làm cho nhiều bạn nữ đam mê. Sinh viên theo học ngành điện ảnh tại trường sẽ trở thành những người tài năng và có tài diễn xuất nức tiếng trên thế giới. Tại đây đã đào tạo ra một số tên tuổi nổi tiếng như: Ki Soo-hyun, Lee Yu-bi, Park Hae-mi, …

  4Trường Đại học Kyung-hee


  Kyung-hee là trường Đại học đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc và có thế mạnh đào tạo về các chuyên ngành giải trí.
  Trường Kyung-hee được mệnh danh là “trường học của những ngôi sao” vì hầu hết những diễn viên và ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc đều được đào tạo từ ngôi trường này với nhiều diễn viên tên tuổi như Bi Rain, Ha Ga-in (diễn viên trong phim “Mặt trăng ôm mặt trời”), Kim Sun-a (diễn viên trong bộ phim “Tôi là Kim Sam Soon”), diễn viên Park Yoo-chun,…

  5Trường đại học Nữ sinh Sungshin

  Đại học Nữ sinh Sungshin là trường sở hữu các danh hiệu quý giá với chương trình đào tạo cử nhân hoàn hảo và chương trình sau đại học tuyệt vời nhất, đã trở thành điểm đến lý tưởng của hàng nghìn nữ sinh. Tại đây, sinh viên sẽ được học ngành điện ảnh với trang thiết bị hiện đại nhất và được đào tạo bài bản nhất từ các giáo sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.
  Trên đây là top 5 trường Đại học đào tạo ngành điện ảnh tốt nhất Hàn Quốc mà Korea.com.vn giới thiệu đến bạn, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong vấn đề chọn trường. Chúc bạn may mắn và thành công!