Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

Bi Rain làm “ông bầu”, ra mắt nhóm nhạc Ciipher

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc – Bi Rain cho hay, anh sẽ dần lui vào hậu trường, tập trung vào công tác đào tạo, hỗ trợ nghệ sĩ trẻ. Trước mắt, anh đánh dấu việc trở thành “ông bầu” khi xây dựng một nhóm nhạc thần tượng mang tên Ciipher.

Một vài hình ảnh của nhóm Ciipher cũng được công ty quản lý Rain Company “nhá hàng” dành tặng người hâm mộ.

“Ông bầu” Bi Rain và nhóm nhạc sắp ra mắt Ciipher. Ảnh nguồn: Xinhua.

Nhóm có 7 thành viên bao gồm nhóm trưởng Hyunbin, Tan, Hwi, Keita, Tag, Dohwan và Won. Thành viên lớn tuổi nhất là Tan (1996) và trẻ tuổi nhất là Won (2003). “Ông bầu” Bi Rain tiết lộ rằng, các thành viên trong nhóm từng trải qua nhiều khóa huấn luyện từ các chương trình thực tế nổi tiếng như “No Mercy”, “YG Treasure Box”, “Produce X 101” và “Under Nineteen”.

Điều này sẽ là thế mạnh của Ciipher trước khi đã có một ít kinh nghiệm tích lũy để có thể trải qua những kỳ tập luyện nghiêm khắc từ công ty. Dự kiến, buổi giao lưu và biểu diễn đầu tiên của nhóm Ciipher sẽ ra mắt vào ngày 15.3.

Bi Rain là một nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng ở thị trường Châu Á. Anh là một trong những nghệ sĩ đi tiên phong trong việc truyền bá văn hóa Hàn Quốc ra thế giới (làn sóng Hallyu). Với tài năng vượt trội, trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Bi Rain liên tục đạt nhiều thành tích nổi bật trong cả hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

Anh được Tạp chí Time bình chọn liên tiếp trong 6 năm liền vào danh sách “Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới”. Năm 2016, Bi Rain tuyên bố thành lập công ty của riêng và lấy tên gọi là Rain Company, hoạt động chính trong lĩnh vực giải trí, đào tạo các nghệ sĩ trẻ và phát triển nghệ thuật cá nhân. Anh còn được khán giả ngưỡng mộ khi có cuộc yên bình, sống hạnh phúc bên “ngọc nữ” Hàn Quốc – Kim Tae Hee.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới