Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
spot_img

Nhóm nhạc SHINee thực hiện show truyền hình thực tế riêng

Công ty quản lý của SHINee chính thức xác nhận thông tin nhóm nhạc sẽ thực hiện một show truyền hình thực tế riêng. SM Entertainment thông báo sẽ hợp tác với đài truyền hình tvN (Hàn Quốc) để sản xuất và giới thiệu chương trình truyền hình thực tế có tên gọi “SHINee Inc”, đánh dấu sự trở lại lần này của nhóm nhạc đình đám xứ kim chi sau 3 năm vắng bóng. Trong loạt chương trình mới, khán giả sẽ có cơ hội theo dõi những lịch trình hoạt động nghệ thuật cũng như cuộc sống của nhóm. Ngoài ra, một số thử thách cũng được đặt ra để từng thành viên SHINee thể hiện khả năng riêng của từng người. Tập đầu tiên sẽ được lên sóng vào ngày 24.2 tới đây và dự kiến mỗi tuần 1 tập.

SHINee là nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc thế hệ thứ 2, cùng thời với TVXQ, Super Junior, Big Bang, SNSD… Thành lập từ năm 2011 với 5 thành viên gồm Onew, Jonghyun, Key, Minho và Taemin đã nhanh chóng lọt vào Top những nhóm nhạc nam thần tượng được yêu thích nhất tại thời điểm đó. Bằng tài năng ca hát và vũ đạo vượt trội, SHINee từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có đáng chú ý là giải thưởng “Nghệ sĩ của năm” do Sở Văn hóa và Nghệ thuật Hàn Quốc trao tặng.

Năm 2017, thành viên của nhóm là Jonghyun tự sát do mắc chứng trầm cảm khiến nhóm SHINee suy sụp một thời gian dài mới có thể trở lại hoạt động nghệ thuật như trước.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới