Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Các show tạp kỹ Hàn Quốc nổi bật của năm 2020: Running Man có còn độc tôn?

2 Ngày 1 Đêm mùa 4

Phải mất khoảng chín tháng để nhà sản xuất thực hiện một cuộc cải tổ lớn và bắt đầu mọi thứ mới mẻ với mùa 4. Với một giám đốc sản xuất hoàn toàn mới và một dàn diễn viên hoàn toàn mới, đã mang lại sự mới mẻ cho chương trình. Việc giữ Kim Jong Min ở lại đã trở thành truyền thống của chương trình và không thể tưởng tượng 2 Ngày 1 Đêm mà không có anh ấy. Anh là người mở màn dàn diễn viên mới mỗi lần, và lần này, đó thực sự là một dàn diễn viên khá “mới” – DinDin, Ravi của VIXX, Kim Seon Ho, Moon Se Yoon, Yeon Jung Hoon – với hầu hết các thành viên đều không có nhiều kinh nghiệm. Khi thấy họ dần dần quen với vai trò của mình và thể hiện nhiều hơn về bản thân là điều thú vị nhất.

Ngôi nhà di động

So với các năm trước, năm 2020 không có nhiều chương trình tạp kỹ kiểu “chữa lành” bình yên, có thể là do các hạn chế về COVID-19. May mắn thay, chúng ta vẫn có một viên ngọc quý như vậy trong Ngôi nhà di động, một chương trình mà ba người đàn ông lái xe nhà di động của họ và ở ngoài trời trong một hoặc hai ngày. Ba người bao gồm – Sung Dong Il, Kim Hee Won và Yeo Jin Goo, thật thoải mái khi chứng kiến họ từ đấu tranh để thích nghi, cuối cùng trở nên thành thạo trong cuộc sống ngoài trời. Trong mùa đầu tiên (dài 12 tập), dàn diễn viên đã đích thân mời những người bạn tốt của họ tham gia, nhiều người trong số họ là những diễn viên đã từng làm việc với họ trong các dự án trước đó, bao gồm IU, Ha Ji Won và nhiều cô con gái của Song Dong Il tròng series Reply.

Running Man

Chúng ta không thể nói về một danh sách phải xem của các chương trình tạp kỹ mà bỏ qua Running Man được. Không thể phủ nhận đây là một trong những chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn thế giới, dễ dàng được yêu thích nhờ concept dễ hiểu và yếu tố giải trí cao. Ngay cả trong năm thứ 10, nó vẫn hoạt động mạnh mẽ và mang lại tiếng cười cho các gia đình mỗi tuần. Bất chấp đại dịch đang diễn ra, các tập phim hàng tuần tiếp tục mang đến cho chúng ta sự quen thuộc mà chúng ta rất cần trong những thời điểm bất ổn này.

I Live Alone

Home Alone, còn được gọi là I Live Alone, là chương trình quan sát gây hứng thú bằng cách cho chúng ta quan sát cuộc sống bí ẩn của những người nổi tiếng. Thật hấp dẫn khi xem những người nổi tiếng làm gì trong thời gian rảnh của họ hoặc cách họ sắp xếp lịch trình làm việc của mình. Năm nay, họ cũng đã mời rất nhiều khách mời, từ những ngôi sao tên tuổi như Yoo Ah In và Song Seung Heon, đến các thành viên thần tượng như KAI của EXO và Kim Sejeong của gugudan, và thậm chí cả vận động viên golf chuyên nghiệp Park Se Ri , vì vậy chắc chắn sẽ có tập hợp gu cho mỗi người. Thêm vào đó, các thành viên của Rainbow Corner (tức là các thành viên cố định) cũng thay đổi vài năm một lần, vì vậy mặc dù bạn có thể bỏ lỡ một số thành viên trước đây, nhưng họ vẫn giữ cho chương trình cảm giác mới mẻ và khác biệt.

How Do You Play

Yoo Jae Suk có một sự nghiệp dẫn chương trình rất ấn tượng, anh tham gia không phải một mà là ba chương trình tạp kỹ đã vượt qua cột mốc 10 năm. Và nếu bạn bỏ lỡ Infinite Challenge, thì bạn có thể xem How Do You Play hai chương trình có cùng một giám đốc sản xuất. Yoo Jae Suk được giao nhiệm vụ đảm nhận những thử thách khác nhau với những cách khác nhau. Anh ấy đã học chơi đàn hạc và thậm chí đã ra mắt với tư cách là một ca sĩ hát Trot, nhưng một thách thức cực kỳ nổi tiếng trong năm nay là anh ấy bắt đầu một nhóm nhạc cùng với Lee Hyori và Rain. Họ cùng nhau thành lập SSAK3, nhóm đã càn quét các bảng xếp hạng với đĩa đơn Summer vui nhộn, và từ đó chương trình thậm chí còn thành lập một nhóm nữa gồm những người phụ nữ có hình tượng mạnh mẽ. Và vì vậy, với Uhm Jung Hwa, Hyori, Jessi và Hwasa của MAMAMOO, REFUND SISTERS đã ra đời!

Quản gia

Đây là một chương trình tạp kỹ về các bài học cuộc sống, được bao trùm bởi bầu không khí vui nhộn và dễ tiêu hóa. Chương trình mời khách mời từ các ngành nghề khác nhau (bao gồm giải trí, thể thao, kinh doanh, v.v.) và tìm hiểu về bất cứ điều gì họ hiểu nhất. Nghe về những kinh nghiệm và cuộc đấu tranh của những “Bậc thầy” này có thể khá cảm động và đầy cảm hứng, và bản thân chương trình đã tạo ra một cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng. Đầu năm nay, chúng ta đã nói lời tạm biệt với hai thành viên là Lee Sang Yoon và Yook Sungjae của BTOB, đồng thời chào mừng Kim Dong Hyun và Cha Eun Woo của ASTRO sẽ hình thành một team mới gồm năm người.

Tân Tây Du Ký mùa 8

Tân Tây Du Ký là một chương trình tạp kỹ không bao giờ ngừng mang lại những tiếng cười sảng khoái. Sáu thành viên, mặc dù tất cả đều có tính cách rất khác biệt, nhưng lại có phản ứng hóa học tuyệt vời với nhau và chơi thân rất thân với nhau. Và cho dù đó là họ đấu với nhau hay chống lại nhóm sản xuất, họ luôn cố gắng làm cho mọi thứ trở nên thú vị, hấp dẫn và vui nhộn. Trang phục cũng luôn được đặt trên đầu! Trang phục rằn ri ghillie của Lee Soo Geun mùa này có làm bạn ấn tượng?

Knowing Bros

Vừa kỷ niệm 5 năm thành lập, chương trình vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Chương trình lấy format là trường học mà khán giả ngày càng yêu thích, với rất nhiều câu hỏi (và câu trả lời thú vị), câu đố và trò chơi. Gần đây, họ cũng đã giới thiệu một phân đoạn “hoạt động sau giờ học” trong đó các thành viên khác nhau tham gia vào các hoạt động khác nhau. Cho đến nay, chúng ta đã thấy Kang Ho Dong và Super Junior Shindong (“tiền bối” của bạn cùng lớp) học vũ đạo, còn Kim Heechul và Min Kyung Hoon đã đến gặp các rapper để học về hip hop.

Weekly Idol

Weekly Idol đã trải qua nhiều lần thay đổi MC vài năm nay, hiện tại có bộ đôi MC Hwang Kwanghee và Super Junior Eunhyuk. Bất chấp những thay đổi này, trọng tâm của chương trình vẫn không đổi: đó là một chương trình mà các thần tượng được trở thành thần tượng của chính mình, trong sự thoải mái của bốn bức tường trắng quen thuộc. Trong khi nhiều chương trình lấy thần tượng làm trung tâm khác đã đến rồi đi, thì chương trình đặc biệt này đã gần tròn 10 năm phát sóng. Năm nay, họ tiếp tục mang đến những nhóm nhạc thần tượng tầm cỡ, từ những nhóm nhạc tiền bối lớn như Super Junior, Koyote cho đến những tân binh như WEi và ENHYPEN.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới