Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img

Mnet công bố dự án ra mắt nhóm nhạc nữ toàn cầu mới trong năm 2021

Kênh truyền hình Mnet thông báo ra mắt dự án thành lập nhóm nhạc toàn cầu mới trong năm 2021 mang tên “Girls Planet 999”.

Trong dự án mới này, các thần tượng tiềm năng đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản sẽ phải đối mặt với những thử thách để có thể được ra mắt trong một nhóm nhạc nữ mới với mục tiêu sẽ hoạt động trên sân khấu toàn cầu.

Chương trình “Girls Planet 999” dự kiến sẽ được lên sóng trong năm nay. Hành trình các thí sinh tham gia trưởng thành để vươn tới ước mơ của mình sẽ được diễn ra trong một thế giới ảo “Girls Planet”, vượt qua cả rào cản về quốc gia, ngôn ngữ.

Nền tảng K-pop toàn cầu mang tên “Universe” được NC dự kiến ra mắt vào đầu năm nay sẽ đồng hành cùng với dự án “Girls Planet 999”. Theo đó, thông qua nền tảng “Universe”, người hâm mộ toàn cầu sẽ bỏ phiếu để bình chọn nhóm nhạc nữ để ra mắt. Không những thế, nền tảng này có nhiều dịch vụ đa dạng cũng những nội dung kỹ thuật số phong phú dành cho người hâm mộ toàn cầu.

Bên cạnh những thí sinh thông thường, bất cứ ca sĩ nào đang hoạt động tại một công ty quản lý, hay đã debut cũng có thể đăng ký tham gia. Những thí sinh quốc tịch khác ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc nhưng trực thuộc các công ty quản lý có địa chỉ cư trú tại ba nước này cũng có thể đăng ký tham gia. Thông tin chi tiết về cách thức và tư cách đăng ký được công bố trên trang web chính thức của dự án. Ngày 11/1, Mnet đã công bố teaser đầu tiên cho dự án “Girls Planet 999”, và bắt đầu mở cửa chiêu mộ thí sinh.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới