Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img

Rosé đeo bộ trang sức gần 400 triệu, fan lại “đoán già đoán non” về danh phận mới của mỹ nhân BLACKPINK

Những cô nàng BLACKPINK vốn nổi tiếng với cuộc sống giàu sang xa hoa. Vậy nhưng trong hình ảnh mới đăng tải trên story của Rosé, bạn sẽ càng phải trầm trồ về độ giàu sang của cô nàng khi khoe nhẹ bộ trang sức tới gần 400 triệu đồng.

Trong đoạn story mới đây, Rosé khoe nhẹ bộ vòng tay, nhẫn mà cô nàng sử dụng. Tất cả đều đến từ nhà mốt Tiffany & Co có giá trị khoảng 390 triệu đồng

Khoe hình sương sương Rosé đã diện bộ trang sức đến gần 400 triệu

Điều đáng chú ý là cách đây không lâu Tiffany & Co vừa gửi tặng Rosé hàng chục món quà của hãng. Mẫu vòng tay và nhẫn mà Rosé đeo mới đây cũng chính là những món quà mà Tiffany & Co đã gửi tặng. Ngoài ra trước đó. Rosé còn từng gây bất ngờ khi đeo chiếc vòng cổ trị giá 20 tỷ của Tiffany & Co lên tạp chí.

Nhiều fan còn soi ra trên trang Instagram của Tiffany & Co, hãng chỉ follow đúng 6 người, trong đó có mỹ nhân BLACKPINK.

Chính vì những ưu ái đặc biệt của Tiffany & Co dành cho Rosé và hành động lăng xê mới đây của hoa hồng nước Úc mà nhiều fan đồn đoán rằng: Rất có thể trong tương lai cô sẽ sớm có danh phận với Tiffany & Co, thành đại sứ của hãng.

– Nhiều lần thề này thì không phải trùng hợp rồi, chắc chắn là họ sắp hợp tác.

– Rosé cũng hợp với Tiffany & Co lắm luôn, diện lên sang quá chừng.

– Hết Saint Laurent lại đến Tiffany & Co coi trọng Rosé, đẳng cấp không chờ được đâu.

– Đãi ngộ rõ ràng quá rồi, giờ Mị chỉ còn chờ đến lúc hãng chính thức công bố danh phận cho Rosé thôi.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới