Thứ Sáu, Tháng Tư 12, 2024
spot_img

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Taeyang – Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô gái này thì tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn”

Ngày này 3 năm trước, đám cưới của Taeyang và Min Hyo Rin đã chính thức diễn ra tại nhà thờ Anyang với sự tham gia của dàn sao khủng xứ Hàn như BIGBANG, BLACKPINK, Lee Hi, Kang Sora, Zion.T, WINNER, Yang Hyun Suk… Toàn bộ không gian tiệc cưới đẹp như phim được nhà tổ chức tiệc cưới tầm cỡ quốc tế thiết kế khiến khách mời choáng ngợp. Daesung giữ vai trò host, Seungri và CL hát mừng đám cưới của cặp đôi.

Taeyang và Min Hyo Rin trong đám cưới 3 năm trước

Dàn khách mời “khủng” tham dự đám cưới

Taeyang từng nhiều lần khẳng định Min Hyo Rin chính là tình yêu của cuộc đời anh. Nam ca sĩ khẳng định: “Cho tới bây giờ, cô ấy vẫn là người duy nhất nỗ lực tiếp tục thay đổi tôi. Tôi nghĩ những sự thay đổi đó đã khiến tôi hoàn thiện hơn, trở thành một người có lẽ sống hơn”.

“Nếu như không định dành cả quãng đời còn lại bên nhau thì đã không hẹn hò đến 4 năm. Nếu như không phải là cô gái này, thì tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn” – Taeyang dành những lời ngọt ngào cho bà xã.

Kết hôn đến nay đã 3 năm, cặp đôi vẫn bên nhau bền chặt dù không đăng tải về đối phương trên mạng xã hội. Mới đây, Taeyang còn bán căn biệt thự tại Hannam River Hill với giá 4,5 tỷ won (khoảng 90 tỷ đồng) để chuyển đến 1 căn penthouse 2 tầng cao cấp khác tại Janghak Paarc Hannam, thuộc khu phố nhà giàu UN Village. Các chuyên gia ước tính giá trị của căn penthouse này lên đến 10 – 15 tỷ won (200 tỷ đồng – 300 tỷ đồng). Điều này làm rộ lên nghi vấn cặp đôi chuẩn bị nhà rộng hơn để chào đón thành viên mới.

Taeyang và Min Hyo Rin lần đầu gặp nhau trên trường quay MV “1AM” của nam ca sĩ vào năm 2014. Cặp đôi công khai vào tháng 5/2015 và kết hôn 3 năm sau đó

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới