Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

Sao Hàn liên tiếp bị tố là kẻ bắt nạt học đường

Soo Jin của (G) I-DLE và Mingyu (SEVENTEEN) bị tố cáo là những kẻ bắt nạt học đường khi còn là học sinh cấp hai.

Ngày 21/2, khán giả Hàn Quốc dành sự chú ý đến thông tin hai ngôi sao bị tố cáo là kẻ bắt nạt học đường gồm Soo Jin của (G) I-DLE và Mingyu của SEVENTEEN. Về phía Soo Jin, công ty chủ quản của cô đã lên tiếng phủ nhận. Còn phía Mingyu chưa đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan.

Seo Shin Ae bị Soojin của (G) I-DLE bắt nạt?

Theo truyền thông, diễn viên Seo Shin Ae là nạn nhân trong vụ bắt nạt của Soo Jin (G) I-DLE khi cả hai học cùng trường cấp 2 Waw ở thành phố Hwaseong thuộc tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Cụ thể, một người giấu tên đã tố cáo Soo Jin của (G) I-DLE là kẻ bắt nạt học đường. Người này nhận là chị gái của nạn nhân và đề cập đến “Miss Seo” trong bằng chứng đưa ra.”Bạn đã từng bắt nạt Seo khi đi học. Bạn la hét, chửi bới cô ấy mỗi ngày”, người này nói.

Ngoài ra, việc nhắc đến “bbanggu ddonggu” – biệt danh nổi tiếng của Shin Ae khiến người hâm mộ như chắc chắn rằng “Miss Seo” chính là Seo Shin Ae.

Soo Jin của (G) I-DLE bị tố cáo là kẻ đã bắt nạt Seo Shin Ae trong quá khứ.

Người giấu tên kể thêm rằng “Miss Seo” đã phải nhận những câu hỏi mang tính đay nghiến như: “Bạn sẽ làm gì nếu không có cha mẹ”. Kẻ bắt nạt học đường khiến “Miss Seo” vướng vào nhiều điều không hay bằng cách tung tin đồn thất thiệt. Ngoài ra, kẻ này yêu cầu người bạn của mình phải mặc váy ngắn khi đi học.

Người này nói thêm xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, người này cảm thấy bối rối trước sự bình tĩnh, tỏ ra như không có gì của Soo Jin khi cô nói về nạn bắt nạt học đường. “Tôi nhớ tôi đã cảm thấy lo sợ trước sự táo bạo của bạn – bởi vì bạn và nhóm bạn của bạn đã bắt cô ấy sống trong địa ngục trong hai năm liền. Điều tồi tệ nhất cho đến nay là khi bạn xuất hiện trên chương trình truyền hình và nói như không có gì xảy ra”, người giấu tên nhấn mạnh.

Trước đó, năm 2012, trong cuộc phỏng vấn ở chương trình SOS, Seo Shin Ae đã nhắc tới việc cô là nạn nhân của bắt nạt học đường khi là học sinh cấp hai. Nữ diễn viên xúc động kể lại: Kẻ bắt nạt gọi tôi là bbanggu ddonggu và chế giễu sự nghiệp diễn xuất của tôi”.

“Khi tôi xuất hiện trên High Kick năm lớp 6tôi bị chế giễu về vai diễn này. Những đứa trẻ ở trường chế giễu tôi, gọi tôi với biệt danh ‘bbanggu ddonggu’. Việc bắt nạt tiếp tục kéo dài đến cấp hai. Vì vai diễn này, tôi đã bị trêu chọc là nghèo khó dù sự thật không phải vậy”, Shin Ae kể lại.

Trên Instagram, Shin Ae đăng tải dòng trạng thái khá khó hiểu: “Không có lý do nào để biện minh cho bạn”. Dù không rõ ràng, tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng cuối cùng nữ diễn viên cũng đối mặt thẳng thắn với kẻ từng bắt nạt cô trong quá khứ.

Seo Shin Ae (thứ hai từ trái qua) tích cực tham gia các hoạt động phòng chống bắt nạt học đường từ nhỏ.

Nhiều năm qua, Seo Shin Ae được ca ngợi là người tích cực tham gia các chiến dịch phòng chống nạn bắt nạt học đường. Tháng 8/2013, cô trở thành đại sứ của Phòng chống Bắt nạt Học đường của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc. Ngoài ra, cô cũng tham gia một số vai diễn trong K-Dramas làm sáng tỏ các vấn đề bắt nạt như Solomon’s Perjury và Nalaola (Soar Up).

Bên cạnh làn sóng ủng hộ Seo Shin Ae, CUBE Entertainment – công ty chủ quản của Soo Jin (G) I-DLE đã phủ nhận nữ ca sĩ là người bắt nạt Shin Ae trong quá khứ. Phía Seo Shin Ae cũng chưa đưa ra phản hồi cụ thể về những gì nữ diễn viên đang nhắc tới trên trang cá nhân.

Mingyu (SEVENTEEN)

Sự việc liên quan đến Soo Jin và Seo Shin Ae chưa lắng xuống, Mingyu – ca sĩ nhóm SEVENTEEN là cái tên tiếp theo bị tố là kẻ bắt nạt học đường. Theo đó, một tài khoản ẩn danh cho hay Mingyu là một phần của “ijin” (từ lóng trong tiếng Hàn dùng để chỉ những học sinh trong nhóm chuyên đi bắt nạt) thời học cấp 2 tại trường Burim. Người này nói thêm cô học cùng trường tiểu học và trung học với Mingyu và là nạn nhân thường xuyên bị anh chị khoá trên để ý, trấn lột tiền. Một trong số những người trong nhóm bắt nạt cô là Mingyu.

Mingyu (SEVENTEEN) bị tố là kẻ bắt nạt bạn, hút thuốc, uống rượu, trốn học trong những năm cấp hai.

Thậm chí, theo lời kể của tài khoản ẩn danh, có những đứa trẻ phải cúi dập đầu mỗi khi gặp Mingyu. Khi nhóm bắt nạt chặn cô trên đường đến trường, Mingyu đứng xem và cười cợt. Cô nói thêm ngay từ khi là học sinh, Mingyu đã hút thuốc, uống rượu, trốn học và bị giáo viên bắt quả tang.

Hiện tại, người hâm mộ Mingyu bày tỏ sự hoang mang trên nhiều diễn đàn. Tuy nhiên, đa số cho rằng phải có thêm bằng chứng. Họ chờ đợi công ty chủ quản của nam ca sĩ lên tiếng chính thức.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới