Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
spot_img

SNSD sắp trở lại?

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, SNSD sẽ trở lại vào tháng 5 hoặc tháng 6.

Ngày 19/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới đây, SNSD có thể sẽ chính thức trở lại.

Theo chia sẻ từ một người làm trong lĩnh vực truyền thông, thành viên của SNSD đã bàn bạc về sự trở lại. Thời gian qua, họ luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Về phía SM Entertainment, công ty chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc này. Trước đó, năm 2020, vào ngày kỷ niệm 13 năm thành lập, Taeyeon đã nói: “Girls’ Generation không bao giờ kết thúc, chúng ta hãy chờ đợi vào những ngày tháng tươi đẹp phía trước”.

SNSD được dự đoán trở lại.

Cùng với đó, khi xuất hiện trên chương trình Showterview của rapper Jessi, Tiffany cũng đề cập đến các hoạt động gần đây, ngầm xác nhận kế hoạch tái xuất của Girls’ Generation.

Nữ ca sĩ cho biết: “Chúng tôi không muốn sự kiện này trở nên vô nghĩa. Vì vậy, tất cả đang lựa chọn thời điểm tốt nhất để có thể phát triển hơn nữa và phát hành một album có thông điệp ý nghĩa. Bởi vì, album cuối cùng của SNSD phát hành là nhân dịp kỷ niệm 10 năm của nhóm”.

Cùng với SNSD, nhiều nhóm nhạc nổi tiếng khác cũng được kỳ vọng trở lại trong năm 2021 như Big Bang, 2PM, SHINee. Theo báo cáo tài chính nội bộ của Hana Financial và thông tin từ KTB Investment & Securities, Big Bang sẽ trở lại vào năm 2021. Phía YG đã xác nhận trưởng nhóm Big Bang đang chuẩn bị cho bài hát mới song thời điểm chính thức vẫn chưa được công bố.

Về SHINee, phía SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận rằng SHINee dự kiến phát hành một album mới vào tháng 2/2021. Lịch trình trở lại cụ thể sẽ được công bố sau khi mọi thứ được hoàn thành.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới