Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
spot_img

Triết lý nấu ăn của Chanyeol (EXO): Cứ tin vào cảm giác của bạn, đồ ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào may mắn

Chắc sẽ có vài người cảm thấy phong cách nấu ăn của mình cũng na ná anh chàng Chanyeol đấy!

Trong làng giải trí xứ Hàn, có rất nhiều nghệ sĩ được biết đến với tài nấu ăn chẳng kém gì năng khiếu nghệ thuật. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có vài người sinh ra không phải để đứng bếp nhưng nếu buộc phải nấu ăn thì sẽ vô cùng linh hoạt theo kiểu “nhạc nào cũng nhảy”. Một trong số đó phải kể đến Chanyeol – thành viên nhóm nhạc EXO.

Gần đây, khi tham gia một chương trình trải nghiệm thực tế, Chanyeol khiến dân tình cười lăn lộn với triết lý nấu ăn chẳng giống ai của mình. Theo đó, để nấu được ra một món ngon thì Chanyeol cần có nguyên liệu ngon và trên hết là cảm giác khi nấu ăn.

Triết lý nấu ăn của Chanyeol (EXO): Cứ tin vào cảm giác của bạn, đồ ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào may mắn - Ảnh 1.

Vâng nghe thì có vẻ rất gì và này nọ nhưng thực chất bí quyết của anh chàng chính là có gì thì cứ cho hết vào nồi rồi nêm nếm theo cảm giác. Hên thì món đó ngon còn xui thì trách ai bây giờ, trách mình thôi.

Triết lý nấu ăn của Chanyeol (EXO): Cứ tin vào cảm giác của bạn, đồ ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào may mắn - Ảnh 2.
Triết lý nấu ăn của Chanyeol (EXO): Cứ tin vào cảm giác của bạn, đồ ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào may mắn - Ảnh 2.
Khi Chanyeol vào bếp thì mọi nguyên tắc đều bị phá vỡ

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến Chanyeol nấu ăn hết sức đại khái. Khi Chanyeol nấu món canh bột mì, ngoài khâu nhào bột khá công phu ra thì những bước còn lại chỉ là cho tất tần tật các nguyên liệu vào nồi nước sôi. Phần thêm gia vị cũng như đang thử vận may của chính mình.

Triết lý nấu ăn của Chanyeol (EXO): Cứ tin vào cảm giác của bạn, đồ ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào may mắn - Ảnh 3.
Triết lý nấu ăn của Chanyeol (EXO): Cứ tin vào cảm giác của bạn, đồ ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào may mắn - Ảnh 3.
Nấu ăn kiểu đại khái, dựa vào cảm giác là chính
Triết lý nấu ăn của Chanyeol (EXO): Cứ tin vào cảm giác của bạn, đồ ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào may mắn - Ảnh 4.
Bước nhào bột này có lẽ là công đoạn mà anh chàng làm cẩn thận nhất
Triết lý nấu ăn của Chanyeol (EXO): Cứ tin vào cảm giác của bạn, đồ ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào may mắn - Ảnh 5.
Nêm gia vị theo kiểu cứ đổ thẳng vào nồi là được rồi

Nhìn nồi canh lõng bõng và các nguyên liệu cứ nổi lềnh bềnh trông chẳng liên quan đến nhau tẹo nào. Thế nhưng sau màn đập trứng vào nồi khiến cho nước bắn tung tóe ra ngoài thì đầu bếp Chanyeol đã khiến cho món canh có vẻ bắt mắt hơn. Thành quả trông cũng ra gì phết, chỉ là không rõ hương vị của món này rốt cuộc ra làm sao thôi.

Triết lý nấu ăn của Chanyeol (EXO): Cứ tin vào cảm giác của bạn, đồ ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào may mắn - Ảnh 6.
Nồi canh này liệu có ngon không?
Triết lý nấu ăn của Chanyeol (EXO): Cứ tin vào cảm giác của bạn, đồ ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào may mắn - Ảnh 7.
Pha đập trứng bắn tung tóe khiến chính chủ cũng phải hết hồn
Triết lý nấu ăn của Chanyeol (EXO): Cứ tin vào cảm giác của bạn, đồ ăn ngon hay không còn phụ thuộc vào may mắn - Ảnh 8.
Cuối cùng thì nồi canh cũng đã hoàn thành

Hẳn là khi nhìn Chanyeol nấu ăn, một vài người sẽ nhìn thấy chính mình trong đó. Tất nhiên, bạn không cần cân đo, đong đếm quá kĩ, đôi khi ước lượng bằng cảm giác cũng vẫn có thể nêm nếm món ăn ngon. Thế nhưng điều này cũng một phần phụ thuộc vào tài nấu ăn bẩm sinh của bạn, còn không thì phải xem thần may mắn có độ bạn không nữa đó.

Nguồn: V Live

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới