Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
spot_img

G-Dragon và 5 sao Hàn có gu thời trang được đánh giá cao

Những nghệ sĩ này tạo nên nhiều xu hướng ăn mặc và có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ.

1. G-Dragon (Big Bang): G-Dragon được mệnh danh “ông hoàng thời trang Kpop” nhờ gu ăn mặc độc đáo và luôn dẫn đầu xu hướng. Anh có mối quan hệ tốt đẹp với các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Trong đó, nam nghệ sĩ giữ vị trí đại sứ Chanel. Mỗi lần xuất hiện tại sự kiện của nhà mốt Pháp, G-Dragon đều thu hút sự chú ý. Ảnh: Pinterest.
2. Jennie (BlackPink): Không chỉ thành công trên sân khấu, Jennie còn có tầm ảnh hưởng trong làng mốt. Mỹ nhân nhà YG ăn mặc bắt mắt và thời thượng. Giống như đàn anh G-Dragon, cô cũng là người tiên phong nhiều xu hướng thời trang, khiến trang phục mình mặc được săn đón. Ảnh: @jennierubyjane.
3. Kai (EXO): Kai được nhận xét có vóc dáng và gương mặt giống người mẫu chuyên nghiệp. Đầu năm 2020, anh được Gucci công nhận là người mẫu quốc tế của hãng bên cạnh vị trí đại sứ thương hiệu. Thành viên EXO trở thành người Hàn Quốc đầu tiên có cơ hội này. Ảnh: @zkdlin.
4. Rosé (BlackPink): Rosé có phong cách khá đa dạng, từ gợi cảm, thanh lịch đến năng động, cá tính. Cô thường xuyên khiến trang phục mình mặc được bán hết nhanh chóng. Ảnh: @roses_are_rosie.
5. Lisa (BlackPink): Lisa là nữ thần tượng được đánh giá cao trong giới thời trang. Cô thường lọt vào danh sách sao mặc đẹp từ các tạp chí danh tiếng như Vogue. Gu ăn mặc của Lisa cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nữ nghệ sĩ từng tạo ra một số xu hướng thời trang và mốt cắt tóc tại Trung Quốc. Ảnh: @lalalalisa_m.
6. V (BTS): V ưa chuộng quần áo có màu sắc bắt mắt, nổi bật. Anh không ngại mặc trang phục kén dáng hay kỳ lạ. Do đó, nam thần tượng được gọi là “tắc kè hoa”. Ảnh: Pinterest.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới