Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
spot_img

4 biểu tượng của đất nước Hàn Quốc

Bộ trang phục Hanbok

Hình ảnh người phụ nữ Hàn Quốc mặc hanbok là một trong những hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất mà đất nước này giới thiệu ra thế giới. Từ người dân, các ngôi sao điện ảnh cho đến lãnh đạo đất nước đều trở nên cuốn hút khi khoác lên mình bộ trang phục truyền thống.

Hanbok thể hiện sự độc đáo và tính thẩm mỹ cao nhờ kết hợp màu sắc tươi tắn, chất liệu dày dặn, sang trọng. Người Hàn Quốc có thể sản xuất những thương hiệu thời trang trẻ trung, hiện đại, năng động… nhưng bộ trang phục đẹp nhất khiến họ tự hào chỉ có thể là Hanbok.

Món kim chi hấp dẫn

Kim Chi Hàn Quốc

Nếu người Nhật có sushi, dân Italy có pizza hay spaghetti thì Hàn Quốc có món kim chi nổi tiếng. Người Hàn Quốc với tinh hoa ẩm thực đã biến dưa muối tưởng chừng đơn giản và dân dã trở thành quốc hồn quốc túy. Người ta có thể thưởng thức kim chi trong mọi bữa và đặc biệt ngon khi ăn kèm với thịt nướng.

Làn sóng Hallyu

Những năm đầu tiên của thế kỷ 21 là thời điểm mở đầu cho “làn sóng Hàn Quốc” với sự xuất hiện của các bộ phim có nội dung nhẹ nhàng, gần gũi. Đến năm 2002, khi bộ phim “Bản tình ca mùa đông” được phát sóng, “làn sóng Hàn Quốc” hay “Hallyu” đã thực sự tác động mạnh mẽ vào đối tượng khán giả các nước khu vực châu Á. Hàng loạt nhóm nhạc, ngôi sao K-Pop cũng góp phần làm làn sóng này mạnh mẽ, trẻ trung và sôi động hơn.

Mỹ phẩm từ thiên nhiên

Một trong 10 điều Hàn Quốc làm tốt nhất trên thế giới chính là sự sáng tạo bất tận ngành công nghiệp mỹ phẩm. Trong khi các hãng từ phương Tây vẫn còn loay hoay với việc kết hợp những loại hóa chất thì chuyên gia Hàn đã sớm nắm bắt tâm lý ưa chuộng dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên.

Làn da của phụ nữ nước này là minh chứng hùng hồn nhất cho sự sáng tạo cũng như sức mạnh của mỹ phẩm Hàn Quốc. Và cả thế giới tìm về đất nước nhân sâm để tiếp cận với bí kíp chăm sóc da của người Hàn.

Bài Viết Liên Quan

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi và mẫu thử từ các nhãn hàng

    Tin Mới